วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอก-ดอม คู่หูสายบู๊ ‘ทิวลิปทอง’

ระเบิด​ความ​มัน​กับ​ฉาก​ต่อสู้​บู๊​กระจาย​จน​กลาย​เป็น​คู่หู​ดู​โอ้​คู่​ใหม่ ระหว่าง เอก-รัง​สิ​โรจน์ กับ ดอม เห​ตระกูล ใน​ละคร “ทิว​ลิป​ทอง” ทาง​ช่อง 7 งาน​นี้ เอก เผย​ว่า “บังเอิญ​ไป​เป็น​พ่อครัว​อยู่​ที่​เนเธอร์แลนด์ ไม่ได้​เกี่ยว​กับ​การ​สู้​รบ​เลย ผม​เคย​เป็น​ทหาร​เก่า แล้ว​บังเอิญ​เข้าไป​เจอ​เหตุการณ์​พอดี จึง​จำเป็น​ต้อง​เข้าไป​ช่วย​ผู้​กอง​จักรี (ดอม) เพราะ​เห็น​เค้า​ตก​ทุกข์​ได้​ยาก​ก็​เลย​ร่วมมือ​กัน เรื่อง​นี้​แอบ​ชอบ​บท​ของ​ผู้​กอง​จักรี เค้า​จะ​เป็น​เหมือน​เจ้าชายเป็น​สุภาพบุรุษ จะ​มี​ภาษา​ที่​พูด​กัน​แบบหวานแหวว ไม่ค่อย​เห็น​บท​แบบ​นี้​มา​นาน​แล้ว เข้า​ฉาก​ด้วย​กัน​สนุก​และ​มัน​มาก​ครับ”

ทาง​ด้าน ดอม เผย​ว่า “เรื่อง​นี้​ผม​เป็น​ตำรวจ​ที่​ต้อง​มา​ทำ​คดี​ฆาตกรรม​ที่​เกิด​ขึ้น​ใน​เมือง​ไทย โดย​นัก​วิทยาศาสตร์​ชาว​ต่างชาติเข้า​มา​ตาย​ใน​บ้าน​เรา เรา​ก็​เข้าไป​สืบ​ว่า​เรื่องราว​มัน​เป็น​อย่างไร แล้ว​ตอน​อยู่​ที่​เนเธอร์แลนด์​กลุ่ม​คนร้าย​ก็​จะ​มี​จำนวน​มาก​ก็​เลย​ได้​พ่อครัว​ฝีมือ​ดี​สาย​บู๊​มา​ช่วย​อีก​คน​หนึ่ง ซึ่ง​ก็​คือ​พี่​เอก​ จึง​ร่วมมือ​กัน​สืบ​หา​และ​พยายาม​ปกป้อง​ทิว​ลิป​ทอง ปริศนา​สำคัญ​ของ​เรื่อง เรื่องราว​มัน​จะ​โยง​กันวุ่นวาย​ไป​หมด สนุกสนาน​มาก”.

ติดตามอ่านนิยาย “ทิว​ลิป​ทอง” ได้ที่นี่

ระเบิด​ความ​มัน​กับ​ฉาก​ต่อสู้​บู๊​กระจาย​จน​กลาย​เป็น​คู่หู​ดู​โอ้​คู่​ใหม่ ระหว่าง เอก-รัง​สิ​โรจน์ กับ ดอม เห​ตระกูล ใน​ละคร “ทิว​ลิป​ทอง” ทาง​ช่อง 7 9 พ.ย. 2560 15:01 9 พ.ย. 2560 16:37 ไทยรัฐ