วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ขานรับช็อปช่วยชาติ'เทสโก้ โลตัส'จัดเอ็กซ์โป หวังกระตุ้นกำลังซื้อสิ้นปี

ขานรับช็อปช่วยชาติ'เทสโก้ โลตัส'จัดเอ็กซ์โป หวังกระตุ้นกำลังซื้อสิ้นปี

  • Share:

เทสโก้ โลตัส จัดงานใหญ่เอ็กซ์โป 60 ขานรับช็อปช่วยชาติ จับมือคู่ค้า เกษตรกร และผู้ประกอบการรายย่อย กระตุ้นกำลังซื้อสิ้นปี

มร.จอห์น คริสตี้ ประธานกรรมการบริหาร เทสโก้ โลตัส กล่าวว่า ในระหว่างวันที่ 9-12 พ.ย.นี้ เทสโก้ โลตัส ได้จัดงานเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์โป 60 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพค เพื่อเปิดโอกาสให้นำสินค้าของตนมาแสดงและจำหน่ายให้กับประชาชนที่เข้าร่วมงาน ภายใต้คอนเซ็ปต์  กินดี อยู่ดี ชุมชนดี ซึ่งเราเชื่อว่าจะสามารถช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจและสร้างรายได้ให้กับธุรกิจและชุมชนต่างๆ รวมทั้งมอบสินค้าคุณภาพสูงราคาประหยัด และประสบการณ์การช็อปปิ้งที่ดีให้กับผู้ที่เข้าร่วมงานทุกท่าน

ทั้งนี้ เพื่อขานรับนโยบายช็อปช่วยชาติ เทสโก้ โลตัส ยังได้จัดเตรียมจุดออกใบกำกับภาษีแบบเต็มรูป และเครื่อง e-card reader เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้เข้าร่วมงานที่ซื้อสินค้าจากบูธของเทสโก้ โลตัส สำหรับนำไปใช้ในการลดหย่อนภาษีตามมาตรการช็อปช่วยชาติของรัฐบาล ซึ่งครอบคลุมระยะเวลา 2 วันสุดท้ายของงานเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์โป 60

ทางด้าน นางสาวบรรจงจิตต์ อังศุสิงห์ รองปลัดกระทรวงพาณิชย์ กล่าวว่า กระทรวงพาณิชย์ให้ความสำคัญในการส่งเสริมกิจกรรมกระตุ้นเศรษฐกิจภายในประเทศและดำเนินนโยบายต่างๆ ภายในงานเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์โป 60 ยังได้มีการเปิดตัวสินค้า ข้าวหอมมะลิประชารัฐ ตราเทสโก้ ซึ่งเป็นข้าวหอมมะลิ 100% ที่ซื้อตรงจากชาวนาใน 4 จังหวัดภาคอีสาน โดยไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง หรือโรงสีเอกชน

ทั้นี้ ช่วยสร้างรายได้ที่มั่นคงให้กับเกษตรกรไทย โดยจำหน่ายในราคาพิเศษเพียงถุงละ 149 บาท จากราคาปกติ 189 บาท เฉพาะที่งานเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์โป ’60 เท่านั้น โดยข้าวหอมมะลิประชารัฐ ตราเทสโก้ จะเริ่มจำหน่ายที่เทสโก้ โลตัส ไฮเปอร์มาร์เก็ตทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 9 พ.ย.เป็นต้นไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้