วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มิ้นต์ แฮปปี้ร่วมงาน เจมส์ มาร์ สนิทจนไม่ต้องพูดอะไรมาก

มิ้นต์ แฮปปี้ร่วมงาน เจมส์ มาร์ สนิทจนไม่ต้องพูดอะไรมาก

  • Share:

ฝ่า​อุปสรรค​ชีวิต​สุด​ด​รา​ม่า มิ้นต์-​ชา​ลิ​ดา วิจิตร​วงศ์​ทอ ละคร​เรื่อง “สาย​ธาร​หัวใจ” ทาง​ช่อง 3 ไม่​หนักใจ ยิ่ง​กลับ​มา​ร่วม​งาน​กับ เจมส์ มาร์ ไม่​ต้อง​พูด​อะไร​กัน​มาก มิ้นต์ เผย​ว่า

“เรื่องนี้​มิ้นต์รับ​บท​เป็นสิริ​กันยา เป็น​ผู้หญิง​ห้าวๆ ไม่ค่อย​มี​จริต​ผู้หญิง​เท่า​ไหร่ พูดจา​ตรง​ไป​ตรง​มา สู้​คน เป็น​คน​เก็บ​ความรู้สึก​ไม่ค่อย​อยู่​เท่า​ไหร่ ซึ่ง​ตัว​ละคร​ตัวนี้​เล่น​ไม่​ยาก ถ้า​เป็น​อารมณ์​ปกติ แต่​มัน​จะ​มี​ความ​ยาก มี​ความ​ลึก​ตรง​ที่​ตัว​ละคร​ตัว​นี้​ต้อง​เจอ​กับ​อะไร​เยอะ​มาก ชีวิต​มี​ปัญหา​เยอะ​มาก ปัญหา​เรื่อง​งาน​และ​ปัญหา​หัวใจ อย่าง​หลัง​นี่​หนัก​สุด เพราะ​เรา​ไป​รัก​ผู้ชาย​ที่​ปัญหา​เยอะ​อีก ทุก​อย่าง​มัน​เลย​อี​นุง​ตุงนัง”

ได้​กลับ​มา​ร่วม​งาน​กับ​เจมส์ มาร์​อีก​ครั้ง

“ดี​มากๆ เรา​สนิท​กัน​อยู่​แล้ว ช่วง​ที่​ไม่ได้​ถ่าย​ละคร​ด้วย​กัน เรา​ก็​เจอ​กัน​ตาม​งาน​อื่นๆ ซึ่ง​กับ​เจมส์​บางที​เป็น​อะไร​ที่​ไม่​ต้อง​พูด เรา​รู้​ว่า​เขา​คิด​ยัง​ไง เป็น​เหมือน​เพื่อน​สนิท​กัน พอ​เข้า​ฉาก​ด้วย​กัน​ใน​หลายๆฉาก​มัน​ก็​จะ​มี​ความ​ง่าย แต่​มัน​จะ​ยาก​ตรง​ที่​เรา​ต้อง​เข้า​ซี​น​กับ​เจมส์​และ​คน​อื่นๆ ใน​เรื่อง​ของ​ซี​น​อารมณ์​ด้วย ยิ่ง​ช่วง​หลังๆ ความ รัก​ของ​สิริ​กันยา​จะ​เป็น​อะไร​ที่​ซับซ้อน แล้ว​มัน​หนัก​กับ​เรา​มาก ตรง​นี้​มิ้นต์​ต้อง​ทำ​การบ้าน​เยอะแล้ว​ก็​คุย​กับ​เจมส์ คุยกับ​คา​รี​สา ว่า​เรา​จะ​ทำ​ยังไง ให้​มัน​ออก​มา​ดี ทุก​คน​ตั้งใจ​กับ​เรื่อง​นี้​มาก เรื่อง​ภาพ​ไม่​ต้อง​ห่วง​สวย​มาก​อยู่แล้ว และ​บท​ของ​ทุกตัว​ละคร​ก็​สมเหตุสมผล​และ​แซ่บ​มากๆ ฝาก​ติดตาม​ชม​กัน​ด้วย​นะ​คะ”.

ติดตามอ่านนิยาย “สาย​ธาร​หัวใจ” ได้ที่นี่

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้