วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โคลอมเบียเดือด ขู่เนรเทศนทท.ทริปฉาว‘เซ็กซ์ไม่อั้น’ เผยป็อปสตาร์ดังก็จอง

(ภาพจากคลิปวีดิโอGood Girl Company )

ทางการโคลอมเบียฉุน.. ประกาศจะเนรเทศนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินทางมาเที่ยวกับทริปสุดฉาว ‘เซ็กซ์ไม่อั้น’ แน่ ชี้ทำลายภาพลักษณ์การท่องเที่ยว ขณะที่บริษัทจัดทริปฉาว ยันจะเดินหน้าต่อ เผยมีป็อปสตาร์คนดังอังกฤษจองตั๋วแล้ว

เมื่อ 9 พ.ย.60 เว็บไซต์มิร์เรอร์ รายงานความคืบหน้าข่าวฮือฮา บริษัท Good Girl Company บริษัทสัญชาติโคลอมเบีย ที่ออกแคมเปญ ‘sex island experience holiday’ เชิญชวนนักท่องเที่ยวหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่มาเยือน ‘เกาะสวรรค์’ (sex island) เกาะส่วนตัวในทะเลแคริบเบียนระหว่างวันที่ 24-27 พ.ย. โดยนักท่องเที่ยวที่มาจะฉ่ำอุราสัมผัสประสบการณ์จัดเต็มทั้งในเรื่องแอลกอฮอล์, ยาเสพติด และการมีเซ็กซ์แบบไม่อั้นจนถูกวิจารณ์อย่างหนักนั้น

ปรากฏว่า ทางการโคลอมเบียได้ออกมาประกาศเตือนแล้วว่า ทางการโคลอมเบียจะเนรเทศนักท่องเที่ยวทุกคนที่มาเที่ยวในทริปนี้กลับประเทศทันที หลังจากก่อนหน้าได้เคยเตือนแล้วว่า จะจับกุมบุคคลที่เกี่ยวข้องกับการจัดทริปฮือฮานี้

นายเซอร์กิโอ ลอนโดโร นายกเทศมนตรีคนหนึ่งของโคลอมเบียที่รู้สึกโกรธกับการจัดทริปสุดอื้อฉาวดังกล่าว ได้เขียนข้อความทางทวิตเตอร์ว่า “เป็นเรื่องที่รับไม่ได้ พวกเขาต้องการขายเราให้เป็นปลายทางของเซ็กซ์ ซึ่งไม่ใช่แนวทางการพัฒนาการท่องเที่ยวของชาติเรา” อย่างไรก็ตาม ทางกลุ่มผู้จัดทริปฉาว ยังคงยืนยันว่า ทริปนี้จะยังคงดำเนินต่อไป และจะมีการแจ้งรายละเอียดที่แน่นอนแก่ผู้ที่ซื้อทริปอีกครั้ง

ตามรายงานของมิร์เรอร์ ระบุว่า มีนักร้องระดับป็อปสตาร์คนดังชาวอังกฤษ เป็นหนึ่งในจำนวนนักท่องเที่ยวที่จองทริปนี้เรียบร้อย ซึ่งจะได้รับการต้อนรับจากสาวๆ 16 คนทันทีที่มาถึง ขณะที่ไม่มีการเปิดเผยชื่อว่าป็อบสตาร์คนดังนี้คือใคร ที่ได้จองตั๋วทริป 4 วัน มาดื่มด่ำกับยา, เหล้าและเซ็กซ์แบบไม่อั้น ด้วยสนนราคา 3,100 ปอนด์ หรือประมาณ 1.36 แสนบาท.

ทางการโคลอมเบียฉุน.. ประกาศจะเนรเทศนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินทางมาเที่ยวกับทริปสุดฉาว ‘เซ็กซ์ไม่อั้น’ แน่ ชี้ทำลายภาพลักษณ์การท่องเที่ยว ขณะที่บริษัทจัดทริปฉาว ยันจะเดินหน้าต่อ เผยมีป็อปสตาร์คนดังอังกฤษจองตั๋วแล้ว 9 พ.ย. 2560 13:35 9 พ.ย. 2560 15:35 ไทยรัฐ