วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กระหึ่ม! 'ดอร์ทมุนด์' เสนอแผนงานขอเป็นพาร์ตเนอร์ ส.บอลไทย

"เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ให้ความสนใจเป็นพาร์ตเนอร์ชิพของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ...

วันที่ 9 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10.00 น. สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ให้การต้อนรับ ตัวแทนจากสโมสร โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ทีมชั้นนำในศึกบุนเดสลีกา เยอรมัน ที่ให้ความสนใจเป็นพาร์ตเนอร์ชิพของสมาคมฯ ภายในที่ประชุม นำโดย คุณชัชวีร์ ชีวีวัฒน์, มร. ซูเรช เลตช์มานัน, คุณรวินท์ ถิระวัฒน์ และ มร. แม็กซ์ แจนนิส ฟอร์สเตอร์ ตัวแทนจากสโมสร โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ พร้อมด้วย คุณพาทิศ ศุภะพงษ์ รองเลขาธิการฝ่ายต่างประเทศและโฆษกสมาคมฯ และเจ้าหน้าที่ฝ่ายต่างประเทศ

สำหรับการเดินทางมาครั้งนี้ของตัวแทนจากสโมสร โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ นั้น ได้มีการนำเสนอแผนงานที่จะเข้ามาช่วยเหลือสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ อาทิ แผนพัฒนาเยาวชน, การอบรมโค้ช, การจัดเกมอุ่นเครื่องในปี 2019, การเชิญทีมเยาวชนไปแข่งขันในประเทศเยอรมัน, การเก็บตัวที่ศูนย์ฝึกของดอร์ทมุนด์ พร้อมทั้งเชิญผู้บริหารของสมาคมฯ เดินทางไปชมการทำงานของสโมสร เป็นต้น

ปัจจุบัน สโมสร โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ นั้นเป็นพาร์ตเนอร์ชิพ ให้กับ สมาคมฟุตบอลมาเลเซีย, สโมสรฟุตบอล ยะโฮร์ ดารุล ต๊ะซิม และ สโมสร สุพรรณบุรี เอฟซี เป็นต้น

"เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ให้ความสนใจเป็นพาร์ตเนอร์ชิพของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ... 9 พ.ย. 2560 12:53 9 พ.ย. 2560 13:18 ไทยรัฐ