วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 10/11/60

โดย พ.พาทินี

วัน​ศุกร์​ที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 แรม 7 ค่ำ เดือน 12 (วัน​นี้​ยัง​ไม่​เหมาะ​แก่​การ​กระทำ​การ​มงคล) เคล็ด​ดวง​ดี คน​เกิด​ปี​เถาะ​มี​เกณฑ์​ชนะ​อุปสรรค​ทั้งปวง ควร​ทำบุญ​ไถ่​ชีวิต​สัตว์​เพื่อ​เสริม​ดวง

คน​เกิด​วัน​อาทิตย์ การ​งาน​หาก​คุณ​มี​แผนการ​ดีๆใน​ใจ​ให้​รีบ​ลงมือ​ทำ​เพราะ​มี​โอกาส​จะ​ประสบ​ความ​สำเร็จ การเงิน​เริ่ม​มี​เงิน​เก็บ​เพิ่ม​มาก​ขึ้น​จาก​ความ​อุตสาหะ​หมั่นเพียร ความ​รัก​คน​มี​คู่ความ​สัมพันธ์​แน่นแฟ้น​ตาม​กาล​เวลา คน​โสด​กำลัง​จะ​ได้​พบ​กับ​คน​ดี​ใน​เร็วๆนี้

คน​เกิด​วัน​จันทร์ การ​งาน​ช่วง​นี้​คุณ​ต้อง​รับ​ภาระ​หนัก​เพียง​ลำพัง​เพราะ​คน​อื่น​ทำ​งาน​ได้​ไม่​ดี​เท่ากับ​คุณ การเงิน​เหนื่อย​ใจ​กับ​ภาระ​ค่า​ใช้​จ่าย​ใน​ขณะ​นี้ ความ​รัก​คน​มี​คู่​ต่าง​คน​ต่าง​ทำ​งาน​จน​แทบ​ไม่​มี​เวลา​ให้​ครอบครัว คน​โสด​หาก​รัก​ใคร​ให้​รีบ​เผยใจ​ เพราะ​จะ​สม​หวัง

คน​เกิด​วัน​อังคาร การ​งาน​มี​เกณฑ์​มี​ปัญหา​กับ​เพื่อน​ร่วม​งาน​เพราะ​คำ​พูด​หรือ​การ​กระทำ​บางอย่าง​ที่​คุณ​ไม่ได้​เจตนา การเงิน​มี​เกณฑ์​มี​ราย​ได้​มาก​แต่​ก็​มี​รายจ่าย​มาก​เช่น​กัน ความ​รัก​คน​มี​คู่​มี​ปัญหา​เพราะ​จิตใจ​หวั่นไหว​ออก​นอก​ลู่​นอก​ทาง คน​โสด​กำลัง​จะ​สม​หวัง​ใน​ไม่​ช้า

คน​เกิด​วัน​พุธ การ​งาน​ช่วง​นี้​ต้อง​เหนื่อย​กับ​การ​ทำ​งาน​เพราะ​มี​อุปสรรค​มากมาย​เหลือเกิน การเงิน​เกิด​ปัญหา​เรื่อง​การเงิน​ใน​ระยะ​สั้นๆ ควร​ถวาย​น้ำ​ดื่ม​เพื่อ​แก้​เคล็ด ความ​รัก​คน​มี​คู่​กำลัง​จะ​มี​ข่าว​ดี​เพราะ​ความ​รัก​สุก​งอม​เต็มที่ คน​โสด​มี​เกณฑ์​เริ่ม​ต้น​ความ​สัมพันธ์​กับ​คน​ดี

คน​เกิด​วัน​พฤหัสบดี การ​งาน​ช่วง​นี้​จะ​ต้อง​เหนื่อย​เพราะ​การ​แข่ง​ขัน​รุนแรง แต่​สุดท้าย​คุณ​จะ​ผ่าน​ไป​ได้​ด้วย​ความ​สามารถ​ของ​ตัว​คุณ​เอง การเงิน​หาก​ลงทุน​ใน​ช่วง​นี้​จะ​ได้​รับ​ผล​ตอบแทน​ที่​ดี​เกิน​คาด ความ​รัก​คน​มี​คู่​มี​ปัญหา​เพราะ​เสน่ห์​แรง คน​โสด​ยัง​ต้อง​ครอง​โสด​ต่อ​ไป

คน​เกิด​วัน​ศุกร์ การ​งาน​หาก​ต้องการ​สมัคร​งาน​ใหม่​หรือ​เสนอ​งาน​จะ​มี​โอกาส​สม​หวัง การเงิน​มี​เกณฑ์​มี​ราย​ได้​จาก​ทั้ง​งาน​หลัก​และ​งาน​เสริม ความรัก​คน​มี​คู่​มี​เกณฑ์​จิตใจ​หวั่นไหว​เพราะ​ได้​พบ​กับ​คน​ที่​คุณ​ถูกใจ คน​โสด​ช่วง​นี้​จะ​มี​คน​เข้า​มา​รัก​มา​ชอบ​แต่​คุณ​ยัง​ไม่​สนใจ

คน​เกิด​วัน​เสาร์ การ​งาน​มี​เกณฑ์​ประสบ​ความ​สำเร็จ​เพราะ​ความ​สามารถ​และ​มี​ผู้ใหญ่​คอย​ให้​ความ​ช่วยเหลือ การเงิน​ไม่​มี​ปัญหา​ติดขัด​เพราะ​มี​ราย​ได้​จาก​หลาย​ทาง ความ​รัก​คน​มี​คู่ความ​รัก​ยัง​มั่นคง​เหมือน​วัน​ที่​ผ่าน​มา คน​โสด​มี​เกณฑ์​พบ​รัก​ที่​มี​โอกาส​พัฒนา​เป็น​รัก​แท้.

พ.​พา​ทินี

วัน​ศุกร์​ที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 แรม 7 ค่ำ เดือน 12 (วัน​นี้​ยัง​ไม่​เหมาะ​แก่​การ​กระทำ​การ​มงคล) เคล็ด​ดวง​ดี คน​เกิด​ปี​เถาะ​มี​เกณฑ์​ชนะ​อุปสรรค​ทั้งปวง ควร​ทำบุญ​ไถ่​ชีวิต​สัตว์​เพื่อ​เสริม​ดวง 9 พ.ย. 2560 11:54 9 พ.ย. 2560 14:37 ไทยรัฐ