วันพุธที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลั่นแอร์พอร์ต! สาวโมโหสายการบินดัง ยกเลิกตั๋วเพราะพาสปอร์ตกำลังหมดอายุ

ลั่นแอร์พอร์ต! สาวโมโหสายการบินดัง ยกเลิกตั๋วเพราะพาสปอร์ตกำลังหมดอายุ

  • Share:

สาวโพสต์ตำหนิพนักงานขายตั๋วสายการบินชื่อดังบริการแย่ หลังเข้าไปถามเรื่องพาสปอร์ตกำลังจะหมดอายุ จึงถ่ายคลิปไว้ แต่กลับถูกเชิญตัวไปโรงพัก-ยกเลิกตั๋ว ด้านชาวเน็ตแนะ สงครามยังไม่จบอย่าเพิ่งนับศพทหาร


มีดราม่าร้อนให้สายเผือกได้ติดตามกันอีกแล้ว สำหรับกรณีล่าสุด (9 พ.ย.60) ที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ร้องเรียนว่า ตนเองกับคุณแม่และน้าสาว กำลังจะเดินทางไปสิงคโปร์ แต่พาสปอร์ตของคุณแม่กำลังจะหมดอายุเดือนหน้าจึงเข้าไปปรึกษาเคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วของสายการบินชื่อดังแห่งหนึ่ง แต่พนักงานกลับบริการไม่ดี ตนจึงถ่ายคลิปไว้ จนกระทั่งอีก 10 นาทีจะถึงเวลาบินได้มีประกาศเรียกชื่อตนและเชิญไปโรงพัก เนื่องจากพนักงานแจ้งความเรื่องที่ตนเองถ่ายคลิปวิดีโอ รวมทั้งยกเลิกตั๋วบินเรียบร้อยแล้ว ทำให้ตนเองเสียความรู้สึกมาก และขณะนี้กำลังรอภาพจากกล้องวงจรปิดของสนามบิน

ทั้งนี้พบว่ามีชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย พร้อมกับตั้งข้อสงสัยว่าเหตุใดคลิปวิดีโอที่เจ้าของโพสต์นำมาลงนั้นจึงไม่สามารถฟังเสียงได้ เหมือนคลิปแรกที่เคยโพสต์ไว้ จึงอยากขอคำอธิบาย

นอกจากนี้ ยังพบว่า มีผู้ใช้ที่อ้างตัวว่าเป็นพี่สาวของพนักงานที่ปรากฏในคลิประบุว่า ขณะเกิดเหตุผู้โดยสารให้น้องสาวช่วยหยวนๆ ในเรื่องพาสปอร์ตเพราะยังไม่หมดอายุ แต่น้องได้ชี้แจงแล้วว่าถ้ามีอายุต่ำกว่า 6 เดือนไม่สามารถออกนอกประเทศได้ ผู้โดยสารจึงขอคุยกับผู้จัดการ ซึ่งผู้จัดการได้แจ้งว่าพนักงานของผมให้คำแนะนำถูกต้องแล้ว ทำให้ผู้โดยสารไม่พอใจ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้