วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฉคาว! ต้องหย่า!! เตียงหัก!!! มีหลายสาเหตุ?

ในโลกนี้ไม่มีอะไรจีรังยั่งยืน ย่อมเสื่อมสลายไปตามกาลเวลา ความรักก็เช่นกัน รักหวานกันก็รักขมได้ ไม่ช้าก็เร็ว จุดจบของชีวิตคู่เมื่อต้องหย่า มันช่างเจ็บปวดทรมานสุดๆ เกินจะบอกไปได้หมด คู่รักดาราดูเหมือนจะแฮปปี้เอนดิ้ง หล่อสวยเหมาะกันยิ่งกว่าเทพนิยาย ดูภายนอกก็เหมือนจะแฮปปี้ๆ กันดีออก! แต่จริงๆ แล้วเบื้องหลังต้องหย่า มันเน่าเหม็นช่างชอกช้ำใจจริงๆ 

ที่ผ่านมาดาราระดับนางเอกไทยหลายคนแม้จะสวยปานนางฟ้า แต่ก็ต้องหย่ากับสามี สาเหตุของการหย่าของคนในวงการบันเทิงก็มีหลายสาเหตุ ยกตัวอย่างเช่น 

บางคู่ หย่าเพราะโดนซ้อม  รักมากก็เกลียดมาก บางคนซวยสุดๆ โดนผัวสันดานห่วย ชอบโมโหแรงใช้กำลังต่อยตี เจ็บทั้งตัวเจ็บทั้งใจ โดนซ้อมบ่อยๆ ก็ไม่ไหวจะทนนะคะ ถึงที่สุดสุภาพบุรุษตัวจริง ก็ไม่ควรจะตบตีใช้กำลังกับเพศแม่ จำไว้! ไม่ดีๆ อย่าทำๆ

ขณะที่บางคู่ หย่าเพราะมีชู้ เมียหลวงก็แค่ตำแหน่ง ถ้ามีเมียน้อยมาแบ่งกันกินกันใช้ จะทนสร้างภาพครอบครัวอบอุ่นไปทำไม หย่าดีกว่าให้จบๆ กันไป บางคนสามีแอบไปมีกิ๊กกินตับนักศึกษาสาวมหาวิทยาลัยรัฐบาลชื่อดังมาก คงทำมาบ่อยแต่ครั้งล่าสุดดันโป๊ะแตก ถูกจับได้คาหนังคาเขา จึงไม่ยอมทน ขอเชิดหน้าหย่าดีกว่า ตั้งหน้าตั้งตาเลี้ยงลูกเองดีกว่า สุขใจสบายใจกว่ากันเยอะ! 

หรือบางคู่ หย่าเพราะเซ็กซ์ไม่สมดุล น่าสงสารมากๆ เช่นดาราบางคน ได้ผัวมาดแมนหล่อเข้มรวยมาก แต่รักหวานไม่นาน ผัวสายหื่นกระหน่ำเซ็กซ์หลายครั้งหลายรอบต่อคืน แรกๆ ก็พอไหวพอทนแสร้งว่ามีความสุขด้วย แต่จะทนไปเรื่อยๆ ไม่ไหวแล้ว บางคืนไม่มีอารมณ์เลย จึงคล้ายๆ โดนข่มขืนอย่างเป็นทางการ บอกเลยปวดตับแทนจริงๆ.

ในโลกนี้ไม่มีอะไรจีรังยั่งยืน ย่อมเสื่อมสลายไปตามกาลเวลา ความรักก็เช่นกัน รักหวานกันก็รักขมได้ ไม่ช้าก็เร็ว จุดจบของ... 9 พ.ย. 2560 10:42 23 พ.ย. 2560 17:17 ไทยรัฐ