วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอ็ดขอเงินหน่อย! 'จ่ามู' คำรามอยากได้สตาร์บาร์ซา แต่ต้องจ่ายหนัก

สื่อดังเกาะอังกฤษโหมข่าวว่า โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการได้ตัวปราการหลังตัวหลักของบาร์เซโลนา แต่ค่าฉีกสัญญามีมูลค่าแพงพอสมควร...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 พ.ย. ว่า โชเซ มูรินโญ กุนซือของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังต้องการเสริมแกร่งให้กับทีมในตลาดมกราคมนี้โดยเล็งไปที่การเสริมทัพในตำแหน่งเกมรับ

“เดลี มิร์เรอร์” สื่อดังเกาะอังกฤษเผยว่า โชเซ มูรินโญ นั้นสนใจที่จะดึงตัว ซามูเอล อุมติตี ปราการหลังทีมชาติฝรั่งเศสของบาร์เซโลนามาร่วมทีมในตลาดมกราคมนี้ เนื่องจากเขาไม่พอใจกับแผงหลังที่มีอยู่ของทีม ไม่ว่าจะเป็น วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ หรือ คริส สมอลลิง ที่ยังมีฟอร์มไม่เอาไหน

ทำให้ มูรินโญ ต้องการได้ตัว อูมติตี เพราะเขาเชื่อว่าจะเข้ามาเสริมแกร่งเกมรับของทีมได้อย่างแน่นอน แต่สัญญาของเขาในถิ่นคัมป์นูเหลือจนถึงปี 2021 ส่วนค่าฉีกสัญญาก็ถือว่าแพงพอสมควรอยู่ที่ 53 ล้านปอนด์

อย่างไรก็ตามปัญหาใหญ่ของ มูรินโญ ที่จะดึงตัวแข้งรายนี้มาร่วมทีมได้คือ บอร์ดบริหารของผีแดงไม่อนุมัติเงินง่ายๆอย่างที่ผ่านมาอีกต่อไป โดยทางบอร์ดบริหารยื่นคำขาดให้ มูรินโญ ขายนักเตะในทีมออกก่อนถึงจะดึงนักเตะใหม่เข้ามาได้

สื่อดังเกาะอังกฤษโหมข่าวว่า โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการได้ตัวปราการหลังตัวหลักของบาร์เซโลนา แต่ค่าฉีกสัญญามีมูลค่าแพงพอสมควร... 9 พ.ย. 2560 05:18 9 พ.ย. 2560 05:26 ไทยรัฐ