วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ของรักของข้า! หงส์ส่งนักกายภาพติดสอยห้อยตาม ‘มาเน’ ไปคัดบอลโลก

"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล งัดแผนเด็ดส่งหนึ่งในทีมงานนักกายภาพบำบัดของทีมติดสอยห้อยตาม ซาดิโอ มาเน ปีกตัวเก่งบินไปเตะฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกกับทีมชาติเซเนกัลด้วย...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 พ.ย. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ นายใหญ่ของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ไม่มีทางเลือกต้องส่งหนึ่งในทีมงานนักกายภาพบำบัดของทีมไปดูแล ซาดิโอ มาเน ปีกตัวเก่งอย่างใกล้ชิดระหว่างทำศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกกับทีมชาติเซเนกัล

มาเน มีโปรแกรมรับใช้ชาติทำศึกคัดบอลโลกโซนแอฟริกากับ แอฟริกาใต้ สองนัดซึ่งพวกเขาหวังที่จะเอาชนะเพื่อที่จะกรุยทางเข้ารอบสุดท้ายที่ประเทศรัสเซีย

ตามรายงานจาก “เดอะ เทเลกราฟ” สื่อดังของอังกฤษระบุว่า เยอร์เกน คลอปป์ หวั่นช่วงพักเบรกทีมชาติจะมาทำให้ มาเน ปีกตัวเก่งของเขาได้รับบาดเจ็บหนักอีกครั้ง โดยก่อนหน้านี้ช่วงพักเบรกทีมชาติครั้งล่าสุด มาเน ได้รับบาดเจ็บบริเวณแฮมสตริงต้องพักยาวเป็นเดือน

ซึ่งนั่นทำให้ฟอร์มการเล่นของ “หงส์แดง” ตกลงไปอย่างเห็นได้ชัด ส่งผลให้ คลอปป์ ตัดสินใจที่จะส่งทีมงานของเขาไปดูแลบรรเทา มาเน แบบติดขอบสนาม เพื่อทำให้แน่ใจว่า มาเน จะไม่ได้รับบาดเจ็บกลับมา และลงช่วยทีมได้อีกครั้ง

"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล งัดแผนเด็ดส่งหนึ่งในทีมงานนักกายภาพบำบัดของทีมติดสอยห้อยตาม ซาดิโอ มาเน ปีกตัวเก่งบินไปเตะฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกกับทีมชาติเซเนกัลด้วย... 9 พ.ย. 2560 04:11 9 พ.ย. 2560 06:09 ไทยรัฐ