วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ของโคตรดี! เด็กเก่าจ่ามูราย 4 เปิดทางย้ายมาร่วมงานในหลุมผี

“เดอะ สเปเชียลวัน” โชเซ มูรินโญ มีโอกาสได้ร่วมงานกับอดีตเด็กเก่ารายที่สี่ในโรงละครแห่งความฝัน หลังอดีตดาวเตะเชลซีรับสนใจไปค้าแข้งด้วย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 พ.ย. ว่า เบอร์ทรานด์ ตราโอเร กองหน้าจากลียง ไม่ปฏิเสธโอกาสที่จะย้ายไปเล่นให้กับ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งมี โชเซ มูรินโญ อดีตนายใหญ่ของเขากุมบังเหียน

ดาวเตะวัย 22 ปีไม่ประสบความสำเร็จกับเชลซีก่อนจะถูกปล่อยตัวให้กับ ลียง จนกลายเป็นแข้งคนสำคัญพาทีมรั้งอันดับสามของตารางลีกเอิง ฝรั่งเศส

อย่างไรก็ดีเมื่อถูกถามว่าอยากมาเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรือไม่ เจ้าตัวตอบเปรยเป็นนัยผ่านทาง Onze Mundial ว่า “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด น่ะเหรอ? ทำไมจะไม่ล่ะ? ผมจะทำงานหนักและหากโอกาสเปิดกว้าง ทำไมจะไม่ได้ล่ะ?”

ซึ่งนั่นหมายความว่าหาก ผีแดง สนใจที่จะดึงตัวแข้งรายนี้จริง จะทำให้ ตราโอเร กลายเป็นศิษย์เก่าของ โชเซ มูรินโญ ที่เชลซีรายที่สี่ที่ย้ายมาเล่นกับผีแดงต่อจาก ฮวน มาตา, โรเมลู ลูกากู และล่าสุด เนมันยา มาติช

“เดอะ สเปเชียลวัน” โชเซ มูรินโญ มีโอกาสได้ร่วมงานกับอดีตเด็กเก่ารายที่สี่ในโรงละครแห่งความฝัน หลังอดีตดาวเตะเชลซีรับสนใจไปค้าแข้งด้วย... 9 พ.ย. 2560 03:29 9 พ.ย. 2560 06:09 ไทยรัฐ