วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ระทึก! หมอนวดสาว เครียด หลอน  คลั่งใช้มีดยาว 6 นิ้ว จี้ คอตัวเอง

ระทึก! หมอนวดสาว เครียด หลอน คลั่งใช้มีดยาว 6 นิ้ว จี้ คอตัวเอง

  • Share:

ระทึก! หญิงพนักงานนวด เกิดคลุ้มคลั่ง ใช้มีดยาว 6 นิ้ว จี้ คอตัวเอง ในร้านนวดแผนโบราณ ย่านนนทบุรี ปากก็บ่นพึมพำ จนท.คาดเครียด ประสาทหลอน ต้องใช้เวลาเกลี่ยกล่อมกว่า ชม. จึงยอมวางมีด ติดต่อญาตินำตัวส่งแทพย์รักษาต่อไป

เมื่อเวลา 23.45 น.วันที่ 8 พ.ย. ร.ต.อ.ภัทรนนท์ บุญยเนตร หน.ชุดไล่ล่า สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุ มีหญิงเกิดอาการคลุ้มคลั่ง ภายในร้านคีรีวารี นวดแผนโบราณ แอนด์ สปา เลขที่ 59/61 หมู่3 หมู่บ้านเมืองทองธานี โครงการ 1 ถนนแจ้งวัฒนะ ต.คลองเกลือ นำกำลังไปตรวจสอบ ในที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูง 2 ชั้น บริเวณภายในร้านชั้นล่างพบ นางรัตนา เล็กทองพันธ์ อายุ 32 ปี ชาวศรีสะเกษ เป็นพนักงานนวด ยืนถือมีดปลายแหลม ยาว 6 นิ้ว จี้คอตัวเองเป็นที่น่าหวาดเสียวอยู่กลางร้าน และพูดพึมพำอยู่ตลอดเวลา ในอาการหวาดกลัว เกรงว่าจะมีคนมาทำร้าย ทางเจ้าหน้าที่จึงเข้าเกลี่ยกล่อมให้วางมีด โดยใช้เวลานานราว 1 ชม. จึงยอมวางมีด จากนั้นทางเจ้าหน้าที่จึงเข้าล็อกตัวไว้ได้ แต่นางรัตนาพยายามดิ้นขัดขืนและกัดมือเจ้าหน้าที่ ก่อนประสานให้ญาติ รีบนำตัวส่ง รพ.ศรีธัญญา ทันที

จากการสอบสวน น.ส.สมยงค์ ไชยมา อายุ 40 ปี เจ้าของร้านคีรีวารี นวดแผนไทย แอนด์ สปา เล่าว่าขณะเกิดเหตุ เป็นช่วงปิดร้านพอดี พนักงานนวดทยอยกันกลับที่พัก แต่นางรัตนา ไม่ยอมกลับ นั่งบ่นพึมพำอยู่คนเดียว จู่ๆ ก็เกิดอาการคลุ้มคลั่ง ก่อนไปคว้ามีดมาจี้คอตัวเอง พร้อมตะโกนไม่ให้ใครเข้าใกล้ เนื่องจากเกรงว่า จะเข้ามาทำร้าย จึงไปประสานเจ้าหน้าที่ให้เข้าระงับเหตุ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่คาดว่า สาเหตุน่าจะเกิดจากอาการเครียด หรือภาวะทางจิตหลอน อย่างไรก็ตาม ได้ส่งตัวให้แพทย์เพื่อรักษา ต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้