วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อสุดชั่ว! เมาเหล้าปล้ำลูกสาวในไส้ วัย 14 ปี อยู่บ้านลำพัง ที่ชัยภูมิ

พ่อบังเกิดเกล้า สุดชั่ว! เมาเหล้าเกิดอารมณ์ใช้กำลังปลุกปล้ำลูกในไส้ วัย14 ปี อยู่บ้านที่ชัยภูมิเพียงลำพังหวังทำเมีย ก่อนลูกสาวสู้สุดชีวิตรอดหวุดหวิด ยายเด็กทราบเรื่อง ตัดสินใจแจ้งความขอเอาเรื่องกับลูกเขยถึงที่สุด เผยแม่เด็กตายไปเมื่อ4ปีก่อน 

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 8 พ.ย.60 นายเรืองฤทธิ์ บุญกัน กำนันตำบลโคกกุง อ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ ได้รับเรื่องร้องทุกข์จากญาติของเด็กสาววัย 14 ปี ซึ่งเป็นลูกบ้านในตำบล ว่า มี ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุเพียง 14 ปี ขณะนี้เรียนหนังสืออยู่ในระดับชั้น ม.2 ของโรงเรียนมีชื่อแห่งหนึ่ง ซึ่งมีสถานะเป็นหลานสาวของตนเองโทรมาขอความช่วยเหลือว่า ถูกพ่อบังเกิดเกล้า อายุ 43 ปี ของ ด.ญ.บี ได้ใช้กำลังปลุกปล้ำเพื่อหวังข่มขืน โดยใช้มือล้วงลูบคลำตามอวัยวะร่างกาย ขณะอยู่ภายในบ้านพักเพียงลำพังกับพ่อสองคน แต่โชคดีหลานสาวตนเองได้ต่อสู้ขัดขืน จนหนีรอดมาได้หวุดหวิด ในเวลาที่ผ่านมา

จนล่าสุด นาย เรืองฤทธิ์ บุญกัน กำนัน พร้อมด้วยสารวัตรกำนัน และผู้ใหญ่บ้าน ได้เดินทางไปที่บ้านหลังดังกล่าวเพื่อสอบถาม ด.ญ.บี วัย14 ปี ที่อ้างว่า ได้ถูกพ่อแท้ๆใช้กำลังบังคับเพื่อหวังจะข่มขืนจริงตามที่ญาติผู้เป็นยาย อ้าง จริงหรือไม่ เมื่อมาถึงพบ ด.ญ.บี สวมชุดกีฬาเสื้อสีแดง กางเกงวอร์มสีดำ นั่งอยู่บริเวณใต้ถุนบ้านและมีชาวบ้านจำนวนมาก ออกมาเพื่อสอบถามและให้กำลังใจ และชาวบ้านใกล้เคียงต่างสาปแช่งพ่อสุดชั่วกันอย่างไม่ขาดปาก

จากการสอบถามเบื้องต้น ด.ญบี.วัย14 ปี ได้เล่าว่า เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 09.00 น. ขณะที่ตนเองนั่งเล่นพักผ่อนอยู่ภายในบ้าน พร้อมกับพ่อบังเกิดเกล้า ซึ่งไม่ได้อยู่ด้วยกัน นานๆครั้งพ่อจะกลับมาเยี่ยมตนเองและน้องชายบ้าง โดยพ่อบังเกิดเกล้าของตนเองรายนี้ ได้กลับนั่งกินเหล้าขาวอยู่หน้าบ้าน ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เมื่ออยู่ๆผู้เป็นพ่อเดินอ้อมมาด้านหลังและใช้มือ 2 ข้างกอดและคลำไปที่หน้าอก และหอมแก้ม ซึ่งตอนแรกตนเองคิดว่า พ่อคงหยอกล้อเล่น แต่เหตุการณ์ไม่ยุติแค่นั้นเมื่อพ่อหื่นกาม ยังใช้มือบีบขยำไปที่หน้าอกของตนเองและล้วงเข้าไปภายในเสื้อ ก่อนที่จะอุ้มตนเองไปยังที่นอนและขึ้นทับโดยใช้กำลังบังคับปลุกปล้ำพยายามข่มขืนใช้ปากจูบไปทั่วร่างกาย และพยายามถอดเสื้อผ้า ของตน ซึ่งตนเองก็พยามขัดขืนจนในที่สุดได้รวบรวมสติได้ใช้เท้า 2 ข้าง ถีบพ่อ ที่กำลังเผลออย่างแรงหลายครั้งจนหนีออกมาได้อย่างหวุดหวิด และได้วิ่งออกมานอกบ้านเพื่อขอความช่วยเหลือแต่ไม่พบใครจึงใช้โทรศัพท์โทรไปแจ้งยายว่า โดนพ่อบังเกิดเกล้าปลุกปล้ำและพยายามจะข่มขืนเพื่อหวังทำเมีย

ด้านยายของเด็กหญิงวัย 14 ปี เล่าว่า ขณะเกิดเหตุตนเองพร้อมด้วยสามี กำลังทำงานรับจ้างอยู่ที่ กทม.และได้โดยปล่อยให้ด.ญ.บี และน้องชาย พักอาศัยอยู่ที่บ้านกับน้องชายของตนตามลำพัง ซึ่งน้องชายมีอาการพิการทางสายตา มองไม่ค่อยเห็น และขณะเกิดเหตุก็เดินไปบ้านญาติๆข้างอีกหลังหนึ่ง ซึ่งยายได้กล่าวต่ออีกว่า ปกติแล้วพ่อสุดชั่วรายนี้ก็ไม่ได้พักอาศัยอยู่กับ ด.ญ.บี เป็นครั้งคราวและนานๆครั้งหลังจากแม่ ด.ญ.บี เสียชีวิตไปเมื่อ 4 ปีก่อน ตนเองก็ต้องออกไปรับจ้างในต่างจังหวัดและฝากทางญาติบ้านข้างกันดูแล หลังเมื่อตนเองทราบเรื่องจึงได้รีบลางานเดินทางกลับบ้านทันที และได้ปรึกษาญาติพี่น้องซึ่งครั้งแรกไม่กล้าแจ้งความ กลัวจะโดนลูกเขยกลับมาทำร้าย แต่ในที่สุดจึงตัดสินใจนำเรื่องนี้ไปปรึกษากำนัน ดังกล่าว

ล่าสุด ทางตนเองและญาติๆได้ตัดสินใจที่จะแจ้งความเอาผิดกับพ่อสุดชั่วหื่นกามคนนี้แล้ว โดยให้นาย เรืองฤทธิ์ บุญกัน กำนันฯ ได้นำตัว ด.ญ.บี และญาติๆเดินทางมาพบ ร.ต.อ. ศราวุฒิ มิ่งศิริ พนักงานสอบสวน สภ.แก้งคร้อ เพื่อแจ้งความดำเนินคดีตามกฎหมายกับพ่อบังเกิดเกล้ารายนี้ให้ถึงที่สุด ต่อไป.

พ่อบังเกิดเกล้า สุดชั่ว! เมาเหล้าเกิดอารมณ์ใช้กำลังปลุกปล้ำลูกในไส้ วัย14 ปี อยู่บ้านที่ชัยภูมิเพียงลำพังหวังทำเมีย ก่อนลูกสาวสู้สุดชีวิตรอดหวุดหวิด ยายเด็กทราบเรื่อง ตัดสินใจแจ้งความขอเอาเรื่องกับลูกเขยถึงที่สุด... 8 พ.ย. 2560 22:07 8 พ.ย. 2560 22:13 ไทยรัฐ