วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดคลิปนับเงินสดๆ ธนบัตรกองโต จากการวิ่งของตูน บอดี้สแลม

เพจ RUN or DIE : ไม่วิ่งก็อ้วนตายไป เผยคลิปกองธนบัตรที่มีประชาชนมอบให้ตูน บอดี้สแลม จากการวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าว โดยในคลิปมีพนักงานช่วยนับเงินจำนวนมาก

วันนี้นับเป็นวันที่ 8 สำหรับการวิ่งในโครงการ “ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” ของ ตูน บอดี้สแลม หรือ นายอาทิวราห์ คงมาลัย ร็อกเกอร์หนุ่มชื่อดังของเมืองไทย จากสุดเขตแดนใต้ อ.เบตง จ.ยะลา สู่เหนือสุดแดนสยาม อ.แม่สาย จ.เชียงราย ระยะทาง 2,191 กิโลเมตร ภายในเวลา 55 วัน แม้จะมีฝนตกรบกวนในบางช่วงทั้งเช้าและบ่าย แต่สอง ข้างทาง ก็ยังคงเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความประทับใจของผู้คน

โดยในวันนี้ ยังคงอยู่ในพื้นที่ จ.สงขลา เป็นวันที่ 3 ซึ่งตูนและทีมวิ่งก้าวคนละก้าว ได้เริ่มออกสตาร์ตเซต 1 ที่วัดน้ำน้อยนอก ต.น้ำน้อย อ.หาดใหญ่ ในช่วงตี 5 ครึ่ง และยังคงได้รับกำลังใจจากชาวสงขลาตลอดเส้นทาง ท่ามกลางสายฝนที่โปรยปรายลงมาเป็นระยะ

ตลอดระยะทางการวิ่งของตูน มีเรื่องราวความประทับใจเกิดขึ้นตลอดเวลา ทั้งบรรดาแฟนคลับ และผู้ที่ยึดตูนเป็นไอดอล หรือแม้กระทั่งคนเฒ่าคนแก่ที่ไม่เคยรู้จักตูน โดยล่าสุดมีผู้บริจาคเงิน 130 ล้านบาทแล้ว

นับเป็นวันที่ 8 สำหรับ การวิ่งในโครงการ “ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” ของ ตูน บอดี้สแลม 8 พ.ย. 2560 22:03 8 พ.ย. 2560 22:33 ไทยรัฐ