วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มพม่าฆ่าปาดคอเมียไทยในสวนยาง โทรบอกพ่อตารับศพ ตามรวบได้ที่ชุมพร

หนุ่มพม่าฆ่าปาดคอเมียไทยในสวนยาง โทรบอกพ่อตารับศพ ตามรวบได้ที่ชุมพร

  • Share:

หนุ่มเมียนมา ฆ่าปาดคอภรรยาชาวไทยในสวนยางเมืองตรัง ใช้ผ้านวมคลุมร่าง ใช้ถังน้ำครอบหัว ก่อนโทรบอกพ่อตาให้มารับศพ ตร.ตามรวบตัวได้แล้วที่ชุมพร

เมื่อวันที่ 8 พ.ย. 60 ร.ต.อ.บุญเลิศ หวานแก้ว รอง สว.สส.สภ.บ้านโคกยาง อ.กันตัง จ.ตรัง ได้รับแจ้งพบศพหญิงสาวถูกฆ่าหมกศพในสวนยางพารา พื้นที่ ม.8 ต.โคกยาง อ.กันตัง รุดตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.นุกูล ไกรทอง รอง ผบก.ภ.จว.ตรัง พ.ต.ท.อนุชัย สวยงาม สว.สภ.บ้านโคกยาง เจ้าหน้าที่ชุดพิสูจน์หลักฐานตำรวจภูธรจังหวัดตรัง ชุดสืบสวนภาค 9 พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านโคกยาง เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิกุศลสถานตรัง แพทย์เวร รพ.กันตัง ที่เกิดเหตุลึกเข้าไปจากถนนเข้าไปประมาณ 800 เมตร พบศพหญิงสภาพนอนหงายมีผ้านวมคลุมตัว บริเวณศีรษะถูกครอบด้วยถังน้ำสีดำ ทราบชื่อ น.ส.วิลินทรา พิลาพันธุ์ อายุ 33 ปี ชาว อ.กันตัง อาชีพรับจ้างกรีดยาง ตรวจสอบพบว่าลำตัวและสีผิวเริ่มเป็นสีคล้ำ และที่ลำคอมีแผลถูกปาดด้วยมีดเป็นทางยาว คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 วัน

จากการสอบสวน นายอากร พิลาพันธุ์ พ่อของผู้ตายให้การว่า เมื่อเวลาประมาณ 20.00 น. วันที่ 7 พ.ย. ได้รับโทรศัพท์จาก นายโอ๋ (ไม่ทราบชื่อจริง-นามสกุลจริง) ลูกเขยชาวเมียนมา อาชีพรับจ้างกรีดยาง พูดว่าขอโทษและบอกให้ไปรับลูกสาวกลับ ตอนนั้นรู้สึกมึนงงว่าลูกเขยกำลังพูดเรื่องอะไร และไม่คิดว่าลูกสาวจะถูกฆ่าตาย เมื่อถามย้ำจึงรู้ว่า นายโอ๋ ให้ไปรับศพลูกสาวออกจากสวนยาง แล้วก็วางสายไป จากนั้นตนรีบติดต่อหลานชายให้ช่วยค้นหาในสวนยางจนพบศพ “ผมมีลูกสาวคนเดียว ไม่คิดว่าจะมาถูกฆ่าตาย อยากขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับคนร้ายให้ได้เร็วที่สุด มั่นใจว่าคนร้ายคือลูกเขยแน่นอน เพราะหลังจากที่ลูกสาวเลิกรากับสามีเก่าก็อยู่กับคนนี้ได้ประมาณ 1 ปีเศษ”

ขณะที่ ด.ช.บอล (นามสมมติ) วัย 14 ปี ลูกชายผู้ตาย เปิดเผยว่า หลังจากได้รับโทรศัพท์จากตา ก็ระดมเพื่อนๆ ช่วยกันค้นหาจนเดินเข้าไปในสวนยางพาราด้านหลังบ้านก็พบร่างของแม่ ก็รีบแจ้งตำรวจ พร้อมบอกว่าตนและน้องสาวเพิ่งย้ายมาอยู่กับแม่ได้ประมาณ 1 สัปดาห์ จากเดิมอยู่กับพ่อ เคยเห็นพ่อเลี้ยงกับแม่ทะเลาะเรื่องหึงหวงเป็นประจำ และไม่มีใครยอมใคร ไม่รู้ว่าทำไมพ่อเลี้ยงต้องฆ่าแม่ เพราะวันเกิดเหตุคาดว่าน่าจะประมาณวันที่ 6 พ.ย. ตนไปนอนบ้านเพื่อน 

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า ตร.กก.สส.1 ได้ประสานข้อมูลไปทาง ตร.สืบสวน ภ.จว.ชุมพร ว่า สามารถติดตามจับกุมตัว นายโอ๋ หรือโม ชาวเมียนมา ผู้ต้องหาได้แล้ว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้