วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วุ่นทั้งลำ หญิงวีนแตก มารู้สามีแอบมีกิ๊ก จนเครื่องบินต้องลงจอดฉุกเฉิน

(ภาพประกอบ)

ความลับมาแตกตอนอยู่บนเครื่อง...ผู้โดยสารหญิงอิหร่านมารู้ความลับ จับได้สามีแอบนอกใจ ขณะนั่งอยู่บนเครื่องบินของสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส จนเธอควบคุมสติไม่อยู่ โวยวายลั่น จนนักบินต้องตัดสินใจนำเครื่องบินไปลงจอดฉุกเฉินที่อินเดีย

เมื่อ 8 พ.ย. 60 สื่อต่างประเทศรายงานเกิดเหตุการณ์โกลาหลบนเครื่องบินโดยสารของสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส เที่ยวบินจากกรุงโดฮา เมืองหลวงของกาตาร์ ไปยังบาหลี เกาะท่องเที่ยวชื่อดังของประเทศอินโดนีเซีย เมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 พ.ย.ที่ผ่านมา เมื่อมีหญิงผู้โดยสารชาวอิหร่านคนหนึ่งเกิดล่วงรู้ความลับของสามีว่า แอบนอกใจเธอ คบหากับหญิงอื่น ในระหว่างที่เธอและสามีกำลังเดินทางมากับเครื่องบินลำนี้ ทว่าเธอมารู้ความลับ ตอนที่สามีของเธอหลับ หญิงคนนี้จึงจับนิ้วมือของสามี มาแตะปุ่มโฮมบนมือถือ เพื่อแอบเปิดดูโทรศัพท์ของเขา

หลังจากหญิงผู้นี้รู้ความลับของสามีว่านอกใจเธอ ปรากฏว่าหญิงคนนี้เกิดอาการวีนแตก ควบคุมความโกรธไม่ได้ ถึงขั้นทุบตีสามี โดยเมื่อลูกเรือพยายามขอให้เธอใจเย็นและสงบสติอารมณ์ลง แต่ก็ไม่เป็นผล จนทำให้นักบินต้องตัดสินใจนำเครื่องบินกลับไปขอลงจอดฉุกเฉินที่สนามบินเมืองเจนได (ชื่อเดิมคือเมืองมัทราส) ในประเทศอินเดีย เพื่อส่งหญิงอิหร่านพร้อมสามีและลูก ให้ลงจากเครื่องบิน ก่อนที่นักบินจะนำเครื่องมุ่งหน้าไปยังเกาะบาหลีต่อไป

เว็บไซต์มิร์เรอร์ แจ้งว่า เจ้าหน้าที่อินเดียยืนยันกับนักข่าวว่า เหตุการณ์นี้เป็นเรื่องจริง โดยหญิงคนดังกล่าว สามี และลูกที่ยังเล็ก เป็นชาวอิหร่านทั้งหมด โดยพวกเขาต้องลงจากเครื่องบินกาตาร์ แอร์ไลน์ส เนื่องจากผู้โดยสารหญิงแสดงความประพฤติไม่ดีกับลูกเรือบนเที่ยวบิน โดยครอบครัวนี้ได้ถูกส่งขึ้นเครื่องบินของสายการบินบาติก แอร์ เที่ยวบิน 6019 เพื่อกลับไปยังกรุงโดฮา ขณะที่โฆษกสายการบินกาตาร์ได้กล่าวกับสื่อ ไทม์ส ออฟ อินเดียว่า ด้วยเคารพความเป็นส่วนตัวของผู้โดยสาร ทางสายการบินไม่ขอแสดงความเห็นใดๆ ในเหตุการณ์นี้

ความลับมาแตกตอนอยู่บนเครื่อง...ผู้โดยสารหญิงอิหร่านมารู้ความลับ จับได้สามีแอบนอกใจ ขณะนั่งอยู่บนเครื่องบินของสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส จนเธอควบคุมสติไม่อยู่ โวยวายลั่น จนนักบินต้องตัดสินใจนำเครื่องบินไปลงจอดฉุกเฉินที่อินเดีย 8 พ.ย. 2560 18:53 8 พ.ย. 2560 19:00 ไทยรัฐ