วันพุธที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มือดีแชร์ภาพหญิงโป๊เปลือยหน้าคล้าย ‘ป้าสมปอง’ ทำเสียหาย โร่แจ้งความ

มือดีแชร์ภาพหญิงโป๊เปลือยหน้าคล้าย ‘ป้าสมปอง’ ทำเสียหาย โร่แจ้งความ

  • Share:

“ป้าสมปอง” หญิงติดประกาศหาคู่ นำหลักฐานเข้าแจ้งความ หลังมีการแชร์ภาพโป๊เปลือยของหญิงรายหนึ่งหน้าคล้ายตัวเองไปทั่วไลน์กลุ่ม

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 8 พ.ย. 60 ผู้สื่อข่าวเข้าสอบถาม นางสมปอง ชมพูประเภท อายุ 65 ปี ขณะพักอยู่ในบ้านที่ อ.พิบูลมังสาหาร จ.อุบลราชธานี เพื่อสอบถามกรณีมีการแชร์ภาพโป๊ของหญิงคนหนึ่ง และมีภาพของ นางสมปอง ที่ยืนถ่ายกับป้ายไวนิลประกาศหาคู่ด้วย ทำให้ผู้ที่เห็นภาพเข้าใจว่าภาพเปลือยเป็นภาพของ นางสมปอง

นางสมปอง เล่าว่า เช้าวันนี้ก็เพิ่งทราบเรื่องจากเพื่อนบ้านว่า มีการแชร์ภาพโป๊เปลือยดังกล่าวในกลุ่มไลน์ของ อ.พิบูลมังสาหาร และไลน์กลุ่มอื่นๆ จึงให้บุตรชายไปปริ้นต์ภาพมาให้ดู ซึ่งหญิงคนดังกล่าวมีหน้าละม้ายคล้ายกัน แต่ไม่ใช่ตนแน่นอน ทำให้ได้รับความเสียหาย จึงจะนำภาพดังกล่าวเข้าแจ้งความไว้เป็นหลักฐานกับ ร.ต.อ.สุริยา นนเทศา พนักงานสอบสวน สภ.พิบูลมังสาหาร เพราะต้องการให้หยุดแชร์ภาพ รวมทั้งถ้าผู้หญิงในภาพได้รับความเสียหาย ก็จะได้ใช้เป็นหลักฐานดำเนินคดีกับผู้ที่นำภาพดังกล่าวมาเผยแพร่ แต่ขณะนี้ยังไม่ทราบต้นตอที่มาของภาพ

นางสมปอง เล่าต่อว่า ตั้งแต่ตกเป็นข่าวประกาศหาคู่ครอง มีข้าราชการครูบำนาญชาวนครราชสีมา ซึ่งมีเงินบำนาญเหลือเดือนละ 8,000 บาทเศษ เพียงรายเดียว ซึ่งได้ปฏิเสธไปแล้ว และยังไม่มีใครติดต่อมาอีก แต่วานก่อนได้รับจดหมายจากหญิงคนหนึ่งอายุ 50 ปีเศษ แจ้งว่าต้องการติดต่อกับข้าราชการครูบำนาญที่ปฏิเสธไป เพราะต้องการคนมาเลี้ยงดูเช่นกัน นางสมปอง จึงได้ให้หมายเลขโทรศัพท์ของครูบำนาญรายนั้นให้ไปติดต่อสื่อสารกันเอง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้