วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สตั๊น 4 วินาที นักปั้นคนดัง ตื่นตี 4 เพื่อมาส่ง มารีญา

สตั๊น 4 วินาที นักปั้นคนดัง ตื่นตี 4 เพื่อมาส่ง มารีญา

  • Share:

คึกคักสนามบินแทบแตกไปแล้ว แฟนนางงามชาวไทยตื่นตั้งแต่เช้าตรู่ แห่กันไปส่ง มารีญา พูลเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2017 ที่บริเวณหน้าประตู 8 Row R ชั้น 3 สนามบินสุวรรณภูมิ เพื่อบินไปชิงชัยมงกุฎมิสยูนิเวิร์ส Miss Universe 2017 ปีนี้จะจัดประกวดอย่างยิ่งใหญ่อลังการดาวล้านดาว ที่เวกัสรีสอร์ตแอนด์คาสิโน เมืองลาสเวกัส รัฐเนวาดา สหรัฐอเมริกา รอบตัดสินจะมีขึ้นในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2560 เริ่มประกวด 07.00 น.ตามเวลาในประเทศไทย 

แฟนนางงามรวมพลังมาด้วยใจ มาส่งมารีญาเยอะจริงๆ หนึ่งในนั้นก็มีนักปั้นมือทอง อุ๊บ วิริยะ ไปร่วมส่งแรงใจเชียร์มารีญา "พี่อุ๊บตื่นตี 4 ไปส่งน้องมารีญา ไปชิงมิสยูนิเวิร์สที่ลาสเวกัส ปลื้มปริ่มมากที่คนไปส่งน้องเนืองแน่นมาก น้องสดใสน่ารักเฟรนด์ลี่ มีความเป็นธรรมชาติเหมือนเดิม น้องยังแซวพี่อุ๊บเลยว่า ชุดพี่อุ๊บมาส่งหนู อลังปังมากค่ะ (หัวเราะดังๆ) สเปกน้องน่าจะเข้าทางกองทีมประกวด มงกุฎมิสยูนิเวิร์สปีนี้อยู่ไม่ไกลหนูหรอกครับ เป็นกำลังใจให้หนูอีกคนครับ"

โดยรวมมารีญาดีมากๆ อยู่แล้ว แต่อวยเว่อร์กันไปก็ใช่ว่าจะดี อุ๊บ วิริยะ อยากจะติเพื่อก่อกันหน่อยว่า "อยากให้น้องปรับปรุงตรงจุดไหนเหรอ เรื่องการยิ้มครับ บางจังหวะน้องยิ้มไม่สุด และช่วงบนของรูปร่างดูแฟบไปหน่อยครับ ต้องใส่ชุดที่พลางหุ่นให้สวยขึ้น และปิดจุดด้อยตัวเองด้วยครับ"

ตัวเต็งตั้งแต่ยังไม่เข้าเก็บตัวประกวด มารีญากระแสดีมากๆ ทั้งในและต่างประเทศ "จริงๆ น้องกระแสดีมากๆ สังเกตจากเกือบทุกโพลต่างประเทศ มารีญาติดโพลหมด ได้ที่ 1 2 3 ติดท็อป 3 ท็อป 5 ตลอด พี่อุ๊บคิดว่าด้วยความพร้อม ความสดใสเฟรนด์ลี่และเป็นธรรมชาติ จะทำให้น้องเข้ารอบลึกๆ ได้ไม่ยาก ถ้าน้องเข้ารอบ 6 คนได้ แล้วไปต่อที่ท็อป 3 โอกาสจะคว้ามงไม่ยากครับ เพราะเธอเป็นคนฉลาดในการตอบคำถาม ตอบเป็น มีคำนำ เนื้อเรื่อง และสรุปจบสวยครับ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้