วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ภาพปาปารัซซี่มัดตัว! เจษ รับมีสาวแล้ว คุยด้วยสบายใจไม่อยากให้ข่าวรักหวือหวา

จับพระเอกหนุ่ม เจษ-เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ มาสวมบทหนุ่มสุดไฮโซจับคู่รักต่างขั้วในซีรีส์หวาน “Bangkok รัก Stories” ตอน “คนมีเสน่ห์” ค่าย GMM BRAVO ประกบคู่สาวเซ็กซี่ กิ๊บซี่-วนิดา รับบทหลานสาวแม่ค้าขายขนมในจอตามหาหัวใจจนเจอ แล้วนอกจอหัวใจของ เจษ ตอนนี้เป็นยังไง หลังมีภาพปาปารัซซี่ควงสาวสวยแว่วว่าเป็นสาวในวงการ เจษ เคลียร์เริ่มจากเล่าถึงซีรีส์ว่า

“คนมีเสน่ห์ เหมือนเอาเพลงมาตีความว่าจริงๆคนเราคิดไปเองว่าไม่เหมาะกันเพราะแค่เห็นจากภายนอกไม่ได้มองข้างใน คิดว่าคนรวยคนจนรักกันไม่ได้ แต่เรารักกันที่เนื้อแท้ภายใน ผมเล่นเป็นหนุ่มไฮโซนักเรียนนอก มีคู่หมั้นแล้วแต่งานแต่งล่มก็ชีวิตพัง มีพี่กิ๊บซี่มาดูแลเค้าเป็นแม่ค้าในตลาดโวยวายมีเค้าเข้ามาก็รู้ใจตัวเอง เป็นแนวซีรีส์เกาหลี”

พอรู้ว่าได้เล่นกับตัวแม่เซ็กซี่อย่างกิ๊บซี่ รู้สึกยังไง?

“เคยเจอพี่กิ๊บแล้ว รู้สึกว่าเค้าไม่ได้มีอะไรแบบวางมาด เค้าชิลๆเราเลยรู้สึกสบายๆ แล้วก็ไม่ได้มีเลิฟซีนอะไรเลยนะ”

แล้วเรื่องหัวใจชีวิตจริงล่ะ ล่าสุดมีภาพปาปารัซซี่กับสาว?

“เรื่อยๆครับ ไม่ได้อยากให้หวือหวาหรือคนมาจับจ้องอะไร เราต้องการทำงานและเก็บตรงนั้นให้มันเป็นความสุข จริงๆผมไม่ได้ถือว่าเค้าเป็นคนในวงการนะ ใครๆอาจจะไม่รู้จักเค้าและเป้าหมายชีวิตเค้าก็มีทางของเค้าที่ไม่ใช่ตรงนี้ซะทีเดียว เราเลยคิดว่าไม่ต้องพูดว่าเค้าเป็นคนข้างใน เค้าก็เรียนอยู่ด้วย กำลังจะเรียนต่ออยู่”

ตกใจมั้ยมีภาพปาปารัซซี่?

“สมัยนี้ผมไม่คิดว่าจะมีแล้วนะ ผมงงมาก ไม่รู้ว่าเค้าถ่ายตอนไหนด้วย เป็นภาพไกลมาก จริงๆเราก็นานๆเจอกันที ตากล้องคนนี้ดวงดีมาก ก็ตกใจนิดนึง เพราะเป็นคนไม่อยากให้เรื่องส่วนตัวมีผลกับอย่างอื่น”

แล้วเค้าเป็นไง เข้าใจมั้ย?

“เค้าก็ดูโอเคนะครับ”

เรียกว่าเรื่องหัวใจตอนนี้โอเค?

“โอเค มีความสุขดีครับ”

ไม่มีลงรูปคู่เลย?

“ผมว่าถ้าเราตั้งไว้ว่าต้องลงรูปตั้งแต่แรก ก็ต้องลงตลอด พอมีการเปลี่ยนแปลงมันก็จะรู้สึกว่ามีใครเปลี่ยนไปจะเป็นปัญหา เราเลยมาคิดใหม่ว่าถ้ามีความสัมพันธ์ครั้งใหม่เราจะจัดการยังไงในระยะยาวดีกว่า เราเองไม่ได้คิดว่ามันมีผลอะไรกับความสัมพันธ์ว่าเราจะลงรูปหรือไม่ลง จะเปิดหรือไม่เปิด”

ฝ่ายหญิงเข้าใจมั้ย เพราะบางคนอาจจะคิดว่าเราไม่เปิดเหมือนดูไม่ให้เกียรติเค้า?

“เค้าคิดเหมือนกัน มันอยู่ที่ว่าเราเจอใคร คนแบบไหน เค้าโอเคแบบไหน”

คนมาแซวเราเยอะมั้ย?

“ก็มีถามนะ ส่วนใหญ่เป็นพวกเพื่อนๆในวงการ แต่จริงๆคนสนิทๆทุกคนรู้ ผมไม่ได้ปิดนะ ถ้ามีใครมาถามผมถึงบอก แต่ไม่ได้อยู่ดีๆก็เที่ยวบอกใคร”

สถานะตอนนี้คืออะไร?

“ไม่อยากกำหนดอะไร เรียกว่าคนที่คุยด้วยแล้วสบายใจดีกว่า”.

จับพระเอกหนุ่ม เจษ-เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ มาสวมบทหนุ่มสุดไฮโซจับคู่รักต่างขั้วในซีรีส์หวาน “Bangkok รัก Stories” ตอน “คนมีเสน่ห์” ค่าย GMM BRAVO ประกบคู่สาวเซ็กซี่ กิ๊บซี่-วนิดา รับบทหลานสาวแม่ค้าขายขนม 8 พ.ย. 2560 15:55 8 พ.ย. 2560 15:56 ไทยรัฐ