วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตูนออกสตาร์ตเซต 2 ผ่านสะพานติณสูลานนท์ ท่ามกลางชาวบ้านรอให้กำลังใจ

ตูนออกสตาร์ตเซต 2 ผ่านสะพานติณสูลานนท์ ท่ามกลางชาวบ้านรอให้กำลังใจ

  • Share:

'ตูน บอดี้สแลม' ออกสตาร์ตเซต 2 ผ่านสะพานติณสูลานนท์ หรือ สะพานเกาะยอ ท่ามกลางชาวบ้านรอให้กำลังใจ จำนวนมาก ...

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 8 พ.ย. ความคืบหน้าการวิ่งตามโครงการก้าวคนละก้าวของ ตูน บอดี้สแลม และทีมงาน ยังคงดำเนินไปอย่างต่อเนื่องเป็นวันที่ 8 โดยหลังการวิ่งเซตแรก ตูน ได้ไปมอบทุนการศึกษา ที่โรงเรียนบ้านน้ำกระจาย ต.พะวง อ.เมือง จ.สงขลา จำนวน 5 หมื่นบาท โดยมี นายนนท์ภิภัทร สุวรรณมณี รักษาการแทนผู้อำนวนการโรงเรียนบ้านน้ำกระจาย เป็นผู้รับมอบ

นอกจากนี้ ยังได้มอบทุนการศึกษาอีก 2 ทุน ให้ ด.ช.ภาณุวัฒน์ มากสอน และ ด.ญ.บุญญาวรรณ ภูทอง อีกคนละ 10,000 บาท ก่อนที่ ตูน จะเดินไปมอบทุนการศึกษาที่ โรงเรียนวัดบ่อแดง ต.บ่อแดง อ.สะทิงพระ จ.สงขลา และออกวิ่งเซตที่ 2 ผ่าน ห้าแยกเกาะยอ มุ่งหน้าเข้า อ.สิงหนคร จ.สงขลา เป็นระยะทาง 10 กิโลเมตร

ไฮไลต์สำคัญอยู่ที่ การวิ่งผ่าน สะพานติณสูลานนท์ โดยเป็นสะพานที่เชื่อมต่อระหว่าง อ.เมืองสงขลา กับ อ.สิงหนคร ซึ่งถือเป็นแลนด์มาร์กสำคัญของเมืองสงขลา ก่อนจะมุ่งหน้าต่อไปยังจุดเซตที่ 3 บริเวณปั๊มพีที สิงหนคร มุ่งหน้า สู่ อ.สะทิงพระ จ.สงขลา

โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยประชาชนที่มาคอยให้กำลังใจและมอบเงินบริจาคอย่างหนาแน่นเช่นเดิม และมีประชาชนร่วมวิ่งไปด้วยอีกมากมาย เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในโครงการก้าวคนละคน ส่วนยอดบริจาคล่าสุดทะลุ 121 ล้านบาทแล้ว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้