วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ครูฝึกสอนสาวรัสเซีย ใจกล้า เล่นเกมแก้ผ้าได้ไอโฟน โดนวิทยาลัยไล่ออกแล้ว

หมดกัน..ครูฝึกสอนสาวรัสเซีย วัย 19 ขึ้นเวทีเล่นเกมแก้ผ้าใครชนะได้ไอโฟน จนคลิปสาวคนนี้ถอดเสื้อผ้าหมดเหลือแต่กางเกงชั้นในตัวเดียวถูกแชร์บนโลกออนไลน์ ขณะที่วิทยาลัยที่เธอไปฝึกสอนไล่ออกทันทีหลังเห็นคลิป

เมื่อ 8 พ.ย.60 เว็บไซต์มิร์เรอร์ รายงานสาวรัสเซียวัย 19 ซึ่งเป็นครูฝึกสอนที่วิทยาลัยแห่งหนึ่ง  โดนทางวิทยาลัยไล่ออกทันที หลังจากเห็นคลิปวิดีโอขณะหญิงสาวคนนี้ไปเที่ยวไนต์คลับแห่งหนึ่งและเล่นเกมเปลื้องผ้า ใครชนะจะได้โทรศัพท์มือถือ ไอโฟนรุ่นล่าสุด ถูกแชร์สนั่นบนโลกออนไลน์ ซึ่งภาพจากในคลิปแสดงให้เห็นช่วงเวลาที่สาวใจกล้ารายนี้ถอดเสื้อออกหมดแล้ว เหลือแต่เพียงกางเกงชั้นในตัวเดียว โดยใช้มือปิดบังหน้าอกของตนเอง ท่ามกลางเสียงของพิธีกรบนเวทีที่เชียร์ให้เธอถอดกางเกงชั้นใน จนผู้คนในคลับส่งเสียงเชียร์เธอดังลั่น

มิร์เรอร์แจ้งว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมือง Troitsk ทางตอนกลางของภูมิภาคเชลยาบินนก์ โอบลาสต์ (ไม่ได้ระบุช่วงวันเวลาเกิดเหตุ) โดยตามรายงานของสื่อในรัสเซียแจ้งว่าหญิงสาวคนดังกล่าว ซึ่งเผยชื่อแค่ว่า เยฟเกนยา เอส ไม่ได้เป็นผู้ชนะได้ไอโฟนรุ่นล่าสุด แต่ได้รุ่นที่ถูกกว่าแทน อีกทั้งยังเจอเคราะห์ร้าย ไอโฟนที่หญิงสาวคนนี้ได้ถูกมือดีขโมยจากกระเป๋าของเธอในคืนนั้นเอง

จากการเปิดเผยของคนที่เห็นเหตุการณ์ บอกว่า เยฟเกนยา ได้ดื่มเหล้า และมาร่วมสนุกกับทางร้าน ด้วยการเล่นเกมแก้ผ้าใครชนะได้ไอโฟน ซึ่งเกมนี้เริ่มต้นด้วยการมีเด็กหนุ่มๆ ออกมาเล่น ก่อนที่เยฟเกนยาจะเข้ามาร่วมเล่นด้วย โดยมิร์เรอร์เผยว่า ไม่แน่ชัดว่ามีคลิปที่คนอื่นๆ ที่ร่วมเล่นเกมนี้ถูกแชร์ทางโซเชียลด้วยหรือไม่ แต่หลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไป เยฟเกนยาได้เก็บตัวเงียบ ไม่ออกมาพบเจอใครเลย.

หมดกัน..ครูฝึกสอนสาวรัสเซีย วัย 19 ขึ้นเวทีเล่นเกมแก้ผ้าใครชนะได้ไอโฟน จนคลิปสาวคนนี้ถอดเสื้อผ้าหมดเหลือแต่กางเกงชั้นในตัวเดียวถูกแชร์บนโลกออนไลน์ ขณะที่วิทยาลัยที่เธอไปฝึกสอนไล่ออกทันทีหลังเห็นคลิป 8 พ.ย. 2560 14:40 8 พ.ย. 2560 17:41 ไทยรัฐ