วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดอกไม้นานาพรรณอบอวลทั่ว ห้างฯเซ็นทรัล ฉลอง 70 ปีที่รักและผูกพันกันมา

 

กำลังจะเป็น ทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ อีกครั้ง กับเทศกาลดอกไม้สุดยิ่งใหญ่แห่งปี ของ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองเป็นประจำทุกปี และในโอกาสฉลอง 70 ปี ห้างเซ็นทรัลได้เตรียมโปรเจกต์ยักษ์สุดอลังการ “Central 70th Anniversary” ในคอนเซปต์ “ความรักและความผูกพัน” เพื่อสื่อถึงสายใยความผูกพันอันเหนียวแน่น ระหว่างลูกค้า พันธมิตร และห้างเซ็นทรัล ที่มีมายาวนานถึง 70 ปี โดยเนรมิตทุกพื้นที่ของห้างเซ็นทรัล และศูนย์การค้าเอ็มบาสซีให้สวยงามไปด้วยหมู่มวลดอกไม้นานาพรรณนับล้านดอก พร้อมไฮไลต์ “ดอกกุหลาบเอกวาดอร์” ที่ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นดอกกุหลาบอมตะ ซึ่งจะนำเข้ามาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ และแฟชั่นเครื่องเพชรสุดอลังการจากบิวตี้ เจมส์

สิริเกศ จิรกิติ กรรมการผู้จัดการใหญ่ร่วม บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด เผยว่า นับเป็นเวลา 23 ปีแล้วที่ห้างเซ็นทรัลได้ริเริ่มจัดดอกไม้สดภายในห้างฯ โดยเราตั้งใจคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อมอบความสุขแทนคำขอบคุณลูกค้า ที่ให้ การสนับสนุนห้างเซ็นทรัลมาตลอด 70 ปี โดยปีนี้ตั้งใจเนรมิตทุกพื้นที่ของห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม และศูนย์ การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ให้เต็มไปด้วยความสวยสดชื่นของดอกไม้นับล้านดอก หลากหลายสีสัน ทั้งดอกไม้ไทย และนำเข้าจากต่างประเทศ รวมถึงกุหลาบจากประเทศเอกวาดอร์ ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นกุหลาบอมตะ เพราะสามารถคงความสดได้ยาวนานกว่าจะร่วงโรย แม้ว่าจะตัดจากต้นแล้ว พร้อมด้วยพรมดอกไม้ขนาดยักษ์ เริ่มต้นที่ ห้างเซ็นทรัลชิดลม บริเวณชั้น 1 กับดอกไม้โทนสีแดงสด ที่เลื้อยเป็นสายสลับกับแท่งแก้วแวววับ จากชั้น 6 มายังโถงเปียโน เหมือนเดินเข้ามาชมต้นไม้กลางสวนสวย ขณะที่บริเวณล็อบบี้เลานจ์ พบกับกำแพงดอกกุหลาบสีแดงสด สื่อถึงการถูกโอบล้อมด้วยความรัก เช่นเดียวกับที่ห้างเซ็นทรัลมีความรักต่อลูกค้าตลอด 70 ปีที่ผ่านมา และยังตกแต่งไม้ดอกนานาชนิดอย่างงดงามตั้งแต่บริเวณชั้น 2-7

พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับอุโมงค์ดอกไม้อินเทอร์แอคทีฟ ตั้งแต่ทางเชื่อมศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี และห้างเซ็นทรัลชิดลม โดยไฮไลต์อยู่ที่เรือนดอกไม้ “Glass House” ตกแต่งด้วยพรรณไม้สีสดชื่น พันเกี่ยวทั่วทั้งหลัง เมื่อมองจากขั้น 2 ของศูนย์การ ค้าเอ็มบาสซีลงมา จะเห็นเป็นพรมดอกไม้ผืนใหญ่ความยาว 19 เมตร ตกแต่งอย่างประณีตสวยงามด้วยดอกไม้โทนสีสดใส คล้ายรูปพลุ ฉลองขวบปีที่ 70 นอกจากนี้ ยังมีอีกหลากหลายกิจกรรม เพื่อมอบความสุขแทนคำขอบคุณให้กับลูกค้า อาทิ เวิร์กช็อปเซรามิกดอกไม้ ชมตลาดดอกไม้นานาพรรณ และร่วมทำบุญกับกิจกรรม “Our Canvas” เพื่อรับสติกเกอร์สีสันสดใส นำไปติดบนผ้าใบขนาดใหญ่ เพื่อหารายได้สมทบทุนในโครงการ “Million Gift Million Smile” ของขวัญเพื่อน้อง 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ฯลฯ สามารถแวะมาเช็กอิน พร้อมถ่ายภาพกับความสวยงามของดอกไม้ทั่วทั้งห้างฯ ไว้เป็นที่ระลึก ได้ตั้งแต่วันที่ 16-26 พ.ย.ศกนี้.

กำลังจะเป็น ทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ อีกครั้ง กับเทศกาลดอกไม้สุดยิ่งใหญ่แห่งปี ของ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองเป็นประจำทุกปี และในโอกาสฉลอง 70 ปี ห้างเซ็นทรัลได้เตรียมโปรเจกต์ยักษ์สุดอลังการ 8 พ.ย. 2560 13:14 8 พ.ย. 2560 13:15 ไทยรัฐ