วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คิตตี้ อ้าง กิตติ ดัสกร ทุบตี ซ้ำอดีตเมียขู่สาดน้ำกรด บอกพิการเพราะเวรกรรม

“คิตตี้ ศศิประภา” แฉผ่านเฟซบุ๊ก สุดอัดอั้นถูก ‘กิตติ ดัสกร’ ทำร้ายทุบตีจนเลือดตกยางออก บอก พิการเพราะเบียดเบียนสัตว์ ซ้ำ ถูกอดีตภรรยาราวี ขู่สาดน้ำกรด

ภายหลังเป็นเรื่องเป็นราวจนเกิดกระแสในขณะนี้ น.ส.ศศิประภา รุ่งมงคล หรือ คิตตี้ อดีตภรรยา นายกิตติ กลิ่นเกลี้ยง หรือ กิตติ ดัสกร อายุ 67 ปี น้องชายดามพ์ ดัสกร นักแสดงตัวดาวร้ายชื่อดัง ซึ่งล่าสุดป่วยเป็นอัมพฤกษ์ เดินไม่ได้ และมีขยะเต็มบ้านนั้น 

ล่าสุด คิตตี้ โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก ดัสกร คิตตี้ ศศิประภา ในทำนองเล่าความในใจถึงสาเหตุต่างๆ ทั้งเรื่องบ้านที่มีขยะกองเต็มนั้น สาเหตุเพราะพอจะทำความสะอาดบ้านก็บอกไม่ต้องทำ อีกทั้งยังทำร้ายทุบตีจนเลือดตกยางออกโดยมีภาพยืนยัน และอีกหลายเรื่องๆ ที่ดูแล้ว คิตตี้ น่าจะออกมาโพสต์ด้วยความอัดอั้นไม่น้อย

คิตตี้ บอกด้วยว่าที่ กิตติ พิการเพราะตกปลา ใช้หินทุบตาปลา ชอบเบียดเบียนสัตว์ คล้ายกับเป็นเวรกรรม นอกจากนี้อดีตภรรยาคนก่อนของ กิตติ ยังตามราวี และข่มขู่ว่าจะเอาน้ำกรดมาสาดด้วย

งานนี้บอกเลยว่าต้องฟังความทั้งสองฝ่าย ต้องใช้วิจารณญาณในการเสพเรื่องราวให้ดี ให้รอบคอบ อย่าเพิ่งตัดสินใจเพียงเท่านี้ เพราะเราเป็นเพียงผู้รับสารเท่านั้น.

“คิตตี้ ศศิประภา” แฉผ่านเฟซบุ๊ก สุดอัดอั้นถูก ‘กิตติ ดัสกร’ ทำร้ายทุบตีจนเลือดตกยางออก บอก พิการเพราะเบียดเบียนสัตว์ ซ้ำ ถูกอดีตภรรยาราวี ขู่สาดน้ำกรด 8 พ.ย. 2560 13:07 ไทยรัฐ