วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 09/11/60

ดวงดาวของท่าน 09/11/60

โดย พ.พาทินี
9 พ.ย. 2560 11:17 น.
  • Share:

วันพฤหัสบดีที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 แรม 6 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีขาล ความปรารถนากำลังจะเป็นความจริง ควรทำบุญถวายผ้าไตรเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์มีชัยชนะเหนือศัตรูคู่แข่งและอุปสรรคทั้งปวง ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง การเงินหากวางแผนการเงินให้ดีก็มีโอกาสเป็นเศรษฐีในอนาคต ความรักคนมีคู่ความรักลึกซึ้งยากเกินบรรยาย คนโสดยังไม่มีเกณฑ์พบรักแท้

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จ ควรทำบุญถวายไฟฉายเพื่อเสริมดวง การเงินแม้ว่าจะมีรายจ่ายมาก แต่ยังไม่ถึงขั้นที่ทำให้การเงินติดขัด ความรักคนมีคู่ควรหาเวลาให้คนรักก่อนที่ความสัมพันธ์จะห่างเหิน คนโสดกำลังจะได้พบรักแท้ในไม่ช้า

คนเกิดวันอังคาร การงานราบรื่นดีแต่อาจต้องหนักใจเรื่องเพื่อนร่วมงานบ้าง การเงินหากลงทุนในช่วงนี้จะมีโอกาสได้รับผลกำไรที่น่าพึงพอใจ ความรักคนมีคู่ยังรักและดูแลกันเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดหากรักใครให้รีบเปิดใจเพราะจะมีโอกาสสมหวังในความรัก

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์มีปัญหา เล็กน้อย แต่ปัญหาเหล่านั้นจะถูกจัดการได้ด้วยความสามารถของตัวคุณเอง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับสิ่งที่ไม่คาดคิด ความรักคนมีคู่ยังรักและเข้าใจกันเป็นอย่างดี คนโสดรักแท้อยู่ใกล้แค่เอื้อมแต่คุณกลับมองข้ามมาตลอด

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานแม้ว่าคุณจะชำนาญงานแค่ไหนแต่ก็ไม่ควรประมาทเพราะมีโอกาสทำงานพลาดโดยไม่คาดฝัน การเงินมีรายได้มากในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์มีปัญหารักสามเส้าเพราะคุณเสน่ห์แรงมากเกินไป คนโสดยังโสดเพราะมัวแต่ทำงานหนัก

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ถูกคนใกล้ตัวอิจฉา เพราะหน้าที่การงานของคุณเจริญก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว การเงินปัญหาที่มีกำลังจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์มีปัญหาเพราะจิตใจที่ไม่มั่นคง คนโสดมีเสน่ห์มีแต่คนอยากเข้ามาใกล้ชิด

คนเกิดวันเสาร์ การงานควรจัดสรรเวลาให้ดีเพราะดวงมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานใหญ่ในไม่ช้า การเงินคล่องตัวเพราะมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แปรเปลี่ยนจากคนรักกลายเป็นเพื่อนที่รู้ใจ คนโสดคนที่คุณหมายปองเริ่มจะสนใจคุณแล้ว.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้