วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โซเชียลชื่นชม ก้อย เป็นนางฟ้าก้าวคนละก้าว วิ่งเคียงข้าง ตูน บอดี้สแลม

โซเชียลชื่นชม ก้อย รัชวิน วิ่งก้าวคนละก้าว เคียงข้าง ตูน บอดี้ สแลม อย่างไม่เหน็ดเหนื่อย ยกให้เป็นนางฟ้าบนท้องถนน

แม้จะเข้าสู่วันที่ 8 ของโครงการก้าวคนละก้าวที่ ตูน บอดี้สแลม ได้วิ่งระดมเงินมอบให้ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ แต่ก็ยังมีภาพความประทับใจและรอยยิ้มของผู้คนที่มารอต้อนรับให้เห็นตลอดเส้นทาง รวมทั้งกระแสชื่นชมในตัวของ ตูน บอดี้สแลม และทีมงานก้าวคนละก้าวที่ทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจ

โดยเห็นได้จากกระทู้ล่าสุด (8 พ.ย.60) ที่มีสมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอมรายหนึ่งได้ตั้งกระทู้ว่า "ชื่นชมพี่ตูนมาเยอะแล้ว ผมขอชื่นชมคุณ ก้อย รัชวิน ด้วยนะครับ" พร้อมกับระบุในตอนหนึ่งว่า "หลังจากพี่ตูนออกมาวิ่งเพื่อรับบริจาคและสร้างแรงบันดาลใจแล้ว ผมเห็นคุณก้อย วิ่งเคียงข้างพี่ตูน ด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม ไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย เคียงข้างพี่ตูนไปทุกย่างก้าว ยิ่งเห็นยิ่งรู้สึกได้ว่าคุณก้อยสวยมาก

คุณไม่ใช่คนสวยที่หน้าตาอย่างเดียว แต่จิตใจคุณสวยงามมาก คุณเหมือนนางฟ้าบนท้องถนนที่เคียงคู่เทวดาอย่างพี่ตูน ทำเพื่อสังคม ผมไม่รู้จะชื่นชมพวกคุณยังไงดี ให้มันสมกับความดีที่ร่วมกันทำ"

นอกจากนี้ยังพบว่า มีชาวเน็ตคนอื่นๆ ได้เข้ามาแสดงความชื่นชมและขอบคุณทีมงานก้าวคนละก้าวคนอื่นๆ ที่ช่วยสนับสนุนให้โครงการนี้ดำเนินต่อไป

ภาพและข้อมูลจาก pantip.com, Instagram @rachwinwong

โซเชียลชื่นชม ก้อย รัชวิน วิ่งก้าวคนละก้าว เคียงข้าง ตูน บอดี้ สแลม อย่างไม่เหน็ดเหนื่อย ยกให้เป็นนางฟ้าบนท้องถนน 8 พ.ย. 2560 11:36 8 พ.ย. 2560 12:05 ไทยรัฐ