วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส่งใจช่วย น้องจูน นักศึกษาสาว‘รปภ.เน็ตไอดอล’ รถเก๋งชนท้ายรถพ่วง สาหัส

น้องจูน สาวนักศึกษาเศรษฐศาสตร์ เน็ตไอดอลที่โด่งดังจากข่าว สมัครทำงานรปภ.หาเงินเอง ทั้งที่บ้านรวย โชคร้ายประสบอุบัติเหตุนั่งมาในรถเก๋ง พุ่งชนท้ายรถพ่วงที่ปทุมธานี ได้รับบาดเจ็บสาหัส...

เมื่อเวลา 01.10 น. วันที่ 8 พ.ย.60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จังหวัดปทุมธานี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุจากศูนย์สั่งการกู้ชีพปทุมธานีสายด่วน 1669 มีรถเก๋งชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อ และเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส และติดภายใน โดยเหตุเกิดบริเวณจุดกลับรถมาลีวัลย์ (คลองสอง) มุ่งหน้าขาออก ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี จึงรุดตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมประสานกู้ชีพเทศบาลนครรังสิตให้การช่วยเหลือ 

ในที่เกิดเหตุขณะเจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลนครรังสิต กำลังปฐมพยาบาลผู้ได้รับบาดเจ็บที่อยู่ในรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า ยาริส สีขาว หมายเลขทะเบียน 4กภ-7135 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน ที่เสียหลักชนท้ายกับรถพ่วง 18 ล้อ ของบริษัท ปรีชาทรานสปอร์ต ยี่ห้อนิสัส สีเทา หมายเลขทะเบียนหัวพ่วง ทะเบียน 75-9079 กรุงเทพฯ ลูกพ่วงหมายเลขทะเบียน 63-6383 กรุงเทพฯ ที่บริเวณจุดกลับรถย่านคลองสอง จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ทางเจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลนครรังสิต ได้นำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 ราย ออกมาจากตัวรถเก๋ง และเร่งช่วยเหลือ ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต

ทราบชื่อผู้บาดเจ็บคือนางสาววัลย์ลดา กันตพลจรัณธร หรือน้องจูน อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 50/302 หมู่ 4 ตำบลคลองสาม อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี และเป็นนักศึกษาคณะเศรษฐศาสตร์ของมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ชั้นปีที่ 3 ส่วนคนขับรถเก๋ง เป็นชาย 1 รายไม่ทราบชื่อ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย โดยเจ้าหน้าที่กู้ชีพได้นำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 รายนส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ฯ ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวนเนื่องจากจุดดังกล่าวเป็นจุดกลับรถ

สำหรับนางสาววัลย์ลดา กันตพลจรัณธร น้องจูน เป็นนักศึกษาที่โด่งดังจากกระแสในโลกออนไลน์แห่ชื่นชมเน็ตไอดอลคนใหม่ หลังมีผู้พบเห็น ถ่ายภาพ เปิดเผยถึงเรื่องราวของ น้องจูน อายุ 21 ปี นักศึกษาคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ชั้นปีที่ 3 ที่ตัดสินใจใช้เวลาในช่วงปิดเทอม มาทำงานพิเศษ เป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ที่ห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์พาร์ค แอนด์ สเปลล์ รังสิต ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี รวมทั้งเคยทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟอาหารมาก่อน เพื่อหาเงินใช้จ่ายเองแม้ว่าครอบครัวไม่ได้เดือดร้อนเรื่องเงิน มีพ่อเป็นผู้รับเหมา.

อ่านเรื่องราวของน้องจูน ที่นี่ 

น้องจูน สาวนักศึกษาเศรษฐศาสตร์ เน็ตไอดอลที่โด่งดังจากข่าว สมัครทำงานรปภ.หาเงินเอง ทั้งที่บ้านรวย โชคร้ายประสบอุบัติเหตุนั่งมาในรถเก๋ง พุ่งชนท้ายรถพ่วงที่ปทุมธานี ได้รับบาดเจ็บสาหัส.. 8 พ.ย. 2560 10:50 8 พ.ย. 2560 11:05 ไทยรัฐ