วันเสาร์ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนไทยเชียร์! มารีญา ซึ้งน้ำตาร่วง เดินทางไปประกวดมิสยูนิเวิร์สแล้ว (คลิป)

หลังจากที่เตรียมตัวเพื่อจะไปชิงชัยคว้ามงกุฎให้คนไทยมาพักใหญ่ ล่าสุดสาวงามที่สุดในประเทศไทยอย่าง มารีญา พูลเลิศลาภ เจ้าของมงกุฎมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2017 ก็ได้ออกเดินทางไปประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 ที่ลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกาแล้วในเช้าวันนี้ ที่สนามบินสุวรรณภูมิ โดยสายการบินเจแปนออนไลน์ เที่ยวบิน JL708 ที่สนามบินสุวรรณภูมิ

โดยมีบรรดาแฟนๆ นางงามไปให้กำลังใจสาวมารีญาเพื่อไปปฏิบัติหน้าที่สำคัญคว้ามงกุฎมาครองให้ได้แน่นสนามบินสุวรรณภูมิ และบรรยากาศการไปส่งก็เต็มไปด้วยความอบอุ่นที่แฟนๆ นางงามมีให้ต่อมารีญา ทำเอามารีญากลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ ซาบซึ้งไม่น้อยกับกำลังใจที่แฟนๆ ส่งให้ และตั้งใจจะปฏิบัติหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด

ซึ่งการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 รอบตัดสินจะจัดขึ้น ณ แพลเน็ต ฮอลลีวูด เมืองลาสเวกัส รัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมีสาวงามเกือบ 100 ประเทศร่วมชิงมงกุฎ ในวันอาทิตย์ที่ 26 พ.ย.นี้ ตรงกับวันจันทร์ที่ 27 พ.ย. ตามเวลาประเทศไทย

และสำหรับการประกวดชุดประจำชาติ จัดขึ้นในวันที่ 18 พ.ย. ประกวดชุดราตรี (รอบ Preliminary) ในวันที่ 20 พ.ย. และประกาศผลรางวัลชุดประจำชาติในวันประกวดรอบตัดสิน