วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชะตาขาด! หนุ่มโรงงาน ขี่จักรยาน กลับห้องพักถูกรถชนอย่างจัง ดับคาที่

ชะตาขาด! หนุ่มโรงงาน ขี่จักรยาน กลับห้องพักถูกรถชนอย่างจัง ดับคาที่

  • Share:

ชะตาขาด! หนุ่มโรงงาน ฉะเชิงเทรา ขี่จักรยานกลับจากที่ทำงานกลางดึกเพื่อกลับห้องพัก ตร. คาด ระหว่างรอจะข้ามถนนไม่ทันระวังรถที่ขับมาทางตรงชนอย่างจัง ดับอนาถคาที่

เมื่อเวลา 22.00 วันที่ 7 พฤศจิกายน 2560 ร.ต.อ.สมชาย รัศมี รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถจักรยานถูกรถไม่ทราบชนิดเฉี่ยวชน มีผู้เสียชีวิต บริเวณ ถนนสาย 304 พนมสารคาม-ฉะเชิงเทรา หมู่ 5 ตำบลท่าทองหลาง อำเภอบางคล้า จังหวัดฉะเชิงเทรา หลังจากรับแจ้ง จึงได้ประสานหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทราจุดบางคล้า เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ พบร่างผู้เสียชีวิต เป็นชาย 1 ราย ไม่ทราบชื่อ สวมเสื่อยืดแขนสั้นสีดำ สวมกางเกงยีนขายาวสีดำ นอนคว่ำหน้าจมกองเลือด ตัวพาดอยู่กับจักรยานอยู่กลางถนน ตรวจสอบในตัวไม่พบเอกสารใดๆ
ด้าน ร.ต.อ.สมชาย รัศมี รองสารวัตรสอบสวน ได้เปิดเผยถึงสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ว่า น่าจะมาจากผู้ตายได้ขี่จักรยานกลับมาจากที่ทำงาน ในละแวกใกล้เคียงที่เกิดเหตุ เพื่อที่จะกลับห้องพัก ที่อยู่ใกล้แยกหนองปลาตะเพียน แต่พอมาถึงที่เกิดเหตุ ผู้ตายน่าจะพยายามที่จะข้ามถนนไปฝั่งตรงข้าม อย่างกระทันหัน จึงถูกรถที่วิ่งมาทางตรงไม่ทันได้ระวังชนเข้าอย่างจัง ส่งผลให้เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ ส่วนรถที่เฉี่ยวชนก็ได้ขับหลบหนีไปก่อนหน้านี้แล้ว

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ และเรียกผู้ที่เห็นเหตุการมาสอบสวน เพื่อที่จะติดตามคนชนมาดำเนินคดีตามขั้นตอน ต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้