วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สุดสลด!หนุ่ม กระเป๋าเก็บค่าโดยสารเรือแสนแสบ พลัดตกคลอง ดับ

สุดสลด!หนุ่ม กระเป๋าเก็บค่าโดยสารเรือแสนแสบ พลัดตกคลอง ดับ

  • Share:

สลด!ตะโกนเรียกให้ช่วย แต่ไร้คนได้ยิน หนุ่มกระเป๋าเรือเก็บค่าโดยสารในคลองแสนแสบ พลัดตกเรือจมน้ำดับ จนท.ระดมกำลังงมหาร่างจนเจอ ท่ามกลางไทยมุงจำนวนมาก ด้านตร.สน.หัวหมาก จ่อเรียกผู้เกี่ยวข้องสอบหาสาเหตุแท้จริงอีกครั้ง

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 7 พ.ย. ร.ต.อ.ไชยา บัวมาศ รองสว.(สอบสวน) สน.หัวหมาก รับแจ้งเหตุคนจมน้ำเสียชีวิต ภายในคลองแสนแสบ ซอยรามคำแหง 39 ด้านหลังชุมชนทรัพย์สินเก่า แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมประสานเจ้าหน้าที่ชุดกู้ภัยทางน้ำ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุ ทั้ง 2 ฝั่งคลองมีประชาชนมุงดูเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก โดยผู้เห็นเหตุการณ์เผยว่า ตนอยู่ฝั่งตรงข้ามที่เกิดเหตุ ได้ยินเสียงคนตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ จึงวิ่งไปดูพบคนกำลังจะจมน้ำ ห่างออกไปตนเห็นคนนั่งอยู่หน้าบ้าน จึงตะโกนเรียกให้ไปช่วยแต่ขณะนั้น มีเรือโดยสารแล่นผ่านมาพอดี ตนพยายามเรียกให้เรือหยุด แต่คนขับเรือไม่ได้ยินแล่นผ่านไป หลังจากนั้นคนก็จมหายไป ตนจึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจมาตรวจสอบ ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจาก น.ส.สุริยานี นิลกาละพันธ์ุ อายุ 24 ปี เป็นกระเป๋าเรือคลองแสนแสบ เบอร์ 33 ว่า ขณะที่เรือเทียบท่าที่วัดศรีบุญเรือง นายมะรอซี ตูหยง อายุ 23 ปี ชาวจังหวัดปัตตานี เพื่อนกระเป๋าเรือลำเดียวกันหายตัวไป เห็นครั้งสุดท้าย ยืนอยู่บนกาบบริเวณท้ายเรือที่ท่าเรือคลองตัน จึงคาดว่า อาจจะตกเรือ

ต่อมาเจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่า 2 ชม. จึงสามารถงมศพผู้เสียชีวิตขึ้นมาได้พบว่า เป็นนายมะรอซี จริง สภาพสวมเสื้อยืดแขนยาวสีน้ำเงิน กางเกงยีนขายาวสีดำ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า เป็นอุบัติเหตุ อย่างไรก็ตามได้เรียกคนขับเรือและกระเป๋าเรือทุกคนมาสอบสวนหาสาเหตุ ที่สน.หัวหมาก อีกครั้ง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้