วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผู้​นำ​กีฬา​ต่อสู้

ผู้​นำ​กีฬา​ต่อสู้

โดย ตองเจ
8 พ.ย. 2560 05:01 น.
  • Share:

ช่อง 8 ถือ​เป็น​อีก​ช่อง​ที่​คัด​สรร​รายการ​มวย​ได้​ออก​มา​ถูกใจ​ผู้​ชม​ทั้ง​ประเทศ ​ไม่​ว่า​มวยไทยหรือ​มวย​ระดับ​โลก ส่ง​ ให้​เรตติ้ง​รวม​ของ “ช่อง 8” พุ่ง​สูง​ขึ้น​ต่อ​เนื่อง

ในรอบขวบปีที่ผ่านมาต้องยอมรับว่า “เฮียฮ้อ” สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ บอสใหญ่ สามารถครองใจแฟนมวยได้อย่างหมดจด เป็นเพราะจัดมวยได้อย่างมันส์สะใจทั่วไทย ไม่ว่ารายการ “มวยไทย แบทเทิล ศึกค่ายชนค่าย” ศึกแห่งศักดิ์ศรีของค่ายมวยจากทั่วประเทศ ที่มีขึ้นทุกวันศุกร์

รวมไปถึง “มวยไทยตัดเชือก” เวทีของผู้ชนะ การหาแชมป์มวยไทยประจำสัปดาห์ ในวันเสาร์ และรายการ “8 แม็กซ์ มวยไทย” สุดยอดรายการมวยไทยปะทะต่างชาติ ทุกวันอาทิตย์ ทั้งหมดทั้งมวลล้วนเป็นที่ฮือฮาของแฟนหมัดมวยว่าจัดได้อย่างสุดยอดของจริง

ล่าสุดได้ยินว่าในปี 2561 “เฮียฮ้อ” เตรียมจัดหนักกว่าเดิม เพื่อหวังครองใจสาวกมวยแบบยั่งยืน ด้วยการเดินหน้าอัดแน่นความสนุกของมวยทุกรายการตลอดทั้งปีแบบสไตล์ “ยิ่งดูยิ่งมันส์” ทั้งในและต่างประเทศมาลงจอ

โดยวางกลยุทธ์เด็ดในช่วง “ไพรม์ไทม์” ทุ่มงบดึงสุดยอดคอนเทนต์พรีเมียมมวยระดับคุณภาพ ทั้งมวยไทย และมวยต่างประเทศมาออกอากาศ ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 19.20 น. เป็นต้นไป

และเพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็น “คิง ออฟ ไฟต์ สปอร์ต” ผู้นำ ที่มีรายการมวยทั้งไทยและสากลระดับโลกมากที่สุดของประเทศ “เฮียฮ้อ” ยังทุ่มทุนซื้อลิขสิทธิ์รายการกีฬาต่อสู้ที่โด่งดังระดับโลกจากเครือข่าย “HBO Boxing และ Showtime Boxing” รวมถึง “มวยกรง 8 เหลี่ยม UFC” กีฬาต่อสู้ที่มาแรงที่สุดในโลก มาถ่ายทอดอย่างต่อเนื่องให้ชมกันทุกเดือน

เรียกได้ว่าวินาทีนี้ทุกรายการมวยไทยของ “ช่อง 8” ไม่เพียงแค่ครองความนิยม แต่ชื่อของ “เฮียฮ้อ” ยังเป็นขวัญใจของแฟนมวยทั่วประเทศไปแล้ว เพราะสามารถยึดหัวหาดเป็นผู้นำแห่งช่องทีวีดิจิตอลเรื่องกีฬาต่อสู้ตัวจริงไปเรียบร้อย
ด้วยวิธีคิดแบบไม่เหมือนใคร กล้าลงทุน กล้าตัดสินใจ ทำให้รายการมวยไทยสุดมันส์ของทางช่อง 8 ทุกรายการ เข้าไปอยู่ในหัวใจแฟนมวยไทยไปอย่างไม่ต้องสงสัย

พิสูจน์ความมันส์แบบสุดขั้วทุกอารมณ์กับมวยดีที่มีให้ดูกันแบบจุใจเป็นประจำทุกสัปดาห์ทั้งมวยไทยและเทศ ทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์

แฟนมวยพันธุ์แท้ห้ามพลาด.

ตองเจ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้