วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวดับคู่แมวรัก ขับกระบะหักหลบตัวเงินตัวทอง พลิกคว่ำตกคลองแถวไทรน้อย

สาวขับกระบะ พลิกคว่ำตกคลอง ชาวบ้านผ่านมาเห็น พบเป็นคนรู้จัก รีบโทรบอกญาติให้มาช่วย แต่ไม่ทันการ จมน้ำดับพร้อมแมวเปอร์เซีย รอยเบรกยาว 10 เมตร คาดหักหลบตัวเงินตัวทองวิ่งตัดหน้า...

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 7 พ.ย. ร.ต.อ.ณรงค์ฤทธิ์ ปันนิตามัย รอง สว.(สอบสวน) สภ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์กระบะเสียหลักพลิกคว่ำตกข้างทางหงายท้อง มีผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย บนถนนบางกรวย-ไทรน้อย ซอยชมชื่น หมู่ 4 ต.ไทรน้อย อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ติดกับหมู่บ้านพฤกษา 10

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นถนนหินคลุก พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อเชฟโรเลต สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กพ 8311 พระนครศรีอยุธยา พลิกคว่ำอยู่ในคูคลองข้างทาง สภาพรถหงายท้องล้อชี้ฟ้า ภายในรถพบศพ น.ส.วิกานดา เบ็ญกาโต อายุ 25 ปี บ้านเลขที่ 40/3 หมู่ที่ 4 ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี และแมวพันธุ์เปอร์เซีย สีขาว เพศเมีย เสียชีวิตอยู่ในรถ ขณะที่ชาวบ้านและญาติผู้เสียชีวิตช่วยกันนำร่างออกจากตัวรถ แต่ไม่สามารถช่วยชีวิตเอาไว้ได้ เนื่องจากรถได้พลัดตกลงไปในคลอง และจมอยู่ในน้ำนานกว่า 30 นาที

ด้านนายธวัชชัย วิสุทธิเสน อายุ 51 ปี กล่าวว่า ผู้เสียชีวิตเป็นลูกสะใภ้ ซึ่งปกติจะมาช่วยเลี้ยงเด็กที่บ้านทุกวัน ก่อนเกิดเหตุลูกสะใภ้กำลังจะขับรถกลับบ้านย่านบางบัวทอง โดยชาวบ้านที่อาศัยอยู่บริเวณใกล้เคียงเห็นว่ามีรถยนต์กระบะตกอยู่ในคูคลองจึงได้ลงไปดู ซึ่งพบว่าเป็นรถของลูกสะใภ้ตน จึงได้โทรศัพท์มาบอก จึงรีบเดินทางไปดูช่วยกันนำร่างลูกสะใภ้ออกจากตัวรถ ใช้เวลากว่า 30 นาที จนสามารถช่วยกันนำร่างออกจากตัวรถได้ แต่เนื่องจากติดอยู่ในรถเป็นเวลานาน จึงทำให้เสียชีวิต

ส่วนสาเหตุที่ลูกสะใภ้ขับรถตกคูคลองน่าจะมาจากมีสัตว์เลื้อยคลานจำพวกตัวเงินตัวทอง เพราะบริเวณดังกล่าวเป็นป่าหญ้า มีตัวเงินตัวทองอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก และในที่เกิดเหตุ มีรอยเบรกเป็นทางยาว ก่อนที่จะตกลงไปในคูน้ำข้างทาง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบร่องรอยการเบรกเป็นทางยาวกว่า 10 เมตร สันนิษฐานน่าจะเกิดจากการหักหลบอะไรบางอย่างจึงทำให้รถตกคูคลองข้างทาง จากนั้นได้มอบร่างผู้เสียชีวิตให้กับญาติเพื่อประกอบพิธีทางศาสนาอิสลามต่อไป.

สาวขับกระบะ พลิกคว่ำตกคลอง ชาวบ้านผ่านมาเห็น พบเป็นคนรู้จัก รีบโทรบอกญาติให้มาช่วย แต่ไม่ทันการ จมน้ำดับพร้อมแมวเปอร์เซีย รอยเบรกยาว 10 เมตร คาดหักหลบตัวเงินตัวทองวิ่งตัดหน้า... 7 พ.ย. 2560 19:53 7 พ.ย. 2560 20:07 ไทยรัฐ