วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แต้ว เผยหนัง นาคี2 คืบหน้าไปมาก แย้มเตรียมจัดมีตติ้งแฟนคลับเร็วๆนี้ (คลิป)

แต้ว เผยหนัง นาคี2 คืบหน้าไปมาก แย้มเตรียมจัดมีตติ้งแฟนคลับเร็วๆนี้ (คลิป)

  • Share:

มาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ "คอลเกต เนเชอรัลส์" ณ ชั้น 5 สวนลอยฟ้า Helix Quartier ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ได้เจอนางเอกสาวหน้าใส แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ เลยถามถึงความคืบหน้าภาพยนตร์ "นาคี 2" โดยผู้จัด-ผู้กำกับ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง รวมทั้งถามถึงเรื่องที่ แต้ว ติดอันดับสาวน่ากอด รวมถึงบรรยากาศการไปร่วมรับรางวัลจากละคร "นาคี" ในเทศกาล International Drama Festival in Tokyo 2017 ที่ประเทศญี่ปุ่น และการเตรียมจัดงานมีตติ้งแฟนคลับด้วย

ติดอันดับสาวน่ากอดอีกแล้ว? “ดีใจค่ะที่แฟนๆ ยังโหวตให้อยู่ และยังเป็นสาวน่ากอด ยังเป็นสาวอยู่เนอะ (หัวเราะ) อายุก็ไล่เลี่ยกับคนอื่นอยู่นะ ยังมีพี่ขวัญ แล้วก็หลายๆ คนอยู่ (ยิ้ม)”

หลายคนบอกว่าเราคัมแบ็กเพราะกระแสละคร? “ไม่ว่าจะคัมแบ็กเพราะอะไร เราก็ดีใจหมดแหละ ได้ร่วมงานกับสุดสัปดาห์ทุกครั้งเราก็ดีใจ เพราะเขาถ่ายรูปสวย และยิ่งเป็นโปรเจกต์น่ารักๆ แบบนี้ก็ต้องขอบคุณทุกๆ โหวตค่ะ”

ภาพออกมาดูเซ็กซี่นิดหนึ่ง? “อาจจะเป็นเพราะชุดค่ะ เพราะท่าโพสอาจจะไม่เซ็กซี่มากเท่าไหร่”

เราคิดว่าทำไมเราถึงติดอันดับสาวน่ากอด? “ถ้าตอบเอง มันก็จะดูยังไงๆ อยู่นะ ให้คนอื่นตอบดีกว่าค่ะ”

อัพเดตภาพยนตร์เรื่อง "นาคี 2" ตอนนี้ถ่ายทำไปถึงไหนแล้ว? “รู้สึกว่าถ่ายไปได้เยอะแล้วค่ะ น่าจะใกล้ได้ปิดกล้องแล้ว แต้วมีคิวไม่เยอะเท่าไหร่ แต่ถ้าเรียกว่าสบายไหม ก็ไม่ เพราะแต่ละคิวโหดเหมือนกัน

และเราก็ได้ข่าวว่าทุกคิวที่เขาถ่าย จะโหดทั้งนั้นเลย อย่างคิวที่แต้วได้ถ่าย ตั้งแต่ค่ำถึงเช้า เพราะว่าเป็นฉากตอนกลางคืน ตัวแต้วก็รับบทเป็นเจ้าแม่นาคีเหมือนเดิมค่ะ แต่ยังไม่อยากเล่าเรื่องให้ฟัง เพราะพี่อ๊อฟเขาก็ตื่นเต้นกับโปรเจกต์นี้เหมือนกัน บอกได้แค่ว่าแฟนๆ นาคีต้องห้ามพลาดค่ะ”

หลายคนคาดหวัง เรากดดันไหม? “ก็คงกดดัน เพราะหลายคนคิดว่าเราจะเล่าเรื่องออกมากแบบไหน บทไปทางไหน ยิ่งเป็นภาพยนตร์ด้วย ความละเอียด การเล่าเรื่อง ก็ต้องยิ่งเข้มข้นและสมจริงมากยิ่งขึ้น

ด้านการทำ CG ตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนครีเอตตัวต่างๆ อยู่ เราเลยต้องเร่งถ่ายกัน เพื่อที่จะมีช่วงเวลาทำซีจีค่ะ จากที่เห็นการทำงานทุกคนเต็มที่มากๆ อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจ และไปร่วมเชียร์กันในโรงภาพยนตร์ค่ะ”

ถามถึงล่าสุดที่เพิ่งไปโตเกียวมาเป็นยังไงบ้าง? “ดีใจมากค่ะที่ได้ไป ได้ไปเที่ยวด้วย และก็ได้ไปงานการแสดงที่เรามีส่วนเล็กๆ ในการไปอยู่ที่ตรงนั้น ทำให้เรารู้สึกว่าไม่ใช่แค่ชื่อ แต่การยอมรับของชาวญี่ปุ่น เขาก็ให้การต้อนรับที่ดีมากๆ ก็ต้องขอบคุณหลายๆ อย่างค่ะ รางวัลที่แต้วได้รับในงานประกาศรางวัล International Drama Festival in Tokyo 2017 ที่ประเทศญี่ปุ่นคือรางวัลละครต่างชาติยอดเยี่ยม ด้านแฟนคลับก็ไม่ถึงขนาดมายกป้ายไฟเหมือนในไทย อาจจะมีเข้ามาคอมเมนต์ในอินสตราแกรมบ้าง แต่แต้วก็อ่านไม่ออกอยู่ดี (หัวเราะ)”

หลายคนชื่นชมเรื่องชุดที่เราใส่ไปด้วย? “การเลือกผ้า พี่แดงเป็นคนเลือกให้ค่ะ ซึ่งเป็นสีที่เหมาะกับช่วงนั้นพอดีค่ะ และมีความเป็นไทยด้วย เราก็รู้สึกดีใจที่ได้โชว์ให้ต่างชาติได้เห็นค่ะ”

จะมีเดินสายไปรับรางวัลที่ต่างประเทศอีกไหม? “อยากเดินค่ะ แต่ยังไม่มีใครเชิญ (หัวเราะ) ถ้ามีใครเชิญก็ไปค่ะ”

จะมีจัดงานมีตติ้งให้แฟนคลับไหม? “ก็น่าจะมีในไทยค่ะ ช่วงต้นๆ ปีหน้า เพราะหลายปีแล้วที่ไม่ได้จัด น่าจะเกิน 3 ปีได้ ตอนนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย (หัวเราะ) ตอนนี้กำลังคิดอยู่ อยากให้เป็นตัวเราที่สุด และอยากให้ทุกคนที่มาประทับใจด้วย

เราก็ตื่นเต้นนะที่จะได้เจอ เพราะเหมือนเป็นความรู้สึกที่ผ่านมานานแล้ว ตอนนี้ก็ช่วยๆ กันคิดกับแฟนคลับ ที่คิดไว้เราอยากรับแฟนคลับให้ได้เยอะที่สุด แต่ก็ต้องคำนึงถึงความทั่วถึง ไม่ได้ดูว่าเยอะเกินไป อยากให้อบอุ่นๆ มากกว่าค่ะ”.คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้