วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กล้องชัดเว่อร์! เห็นหน้าเต็มๆ สาวมือไว ขโมยเงินทิป หนุ่มขับอูเบอร์ (คลิป)

สาวแสบแต่งตัวโป๊ ขโมยเงินทิปหนุ่มขับรถแท็กซี่อูเบอร์ ที่นิวยอร์ก ฉวยจังหวะคนขับรถไม่มองกระจกหลัง แอบล้วงหยิบเงินทิปในกล่องลงจากรถ เผ่นลอยนวล ขณะที่คลิปจากกล้องติดรถยนต์ ที่ถูกแชร์บนโลกออนไลน์ เผยใบหน้าสาวหัวขโมยชัดแจ่ม

เมื่อ 7 พ.ย.60 เว็บไซต์มิร์เรอร์รายงานและเผยแพร่คลิปเหตุการณ์ มีผู้โดยสารหญิงสาวหน้าตาดีคนหนึ่ง ที่แต่งตัวโป๊ ใส่เสื้อโชว์ร่องอก แอบขโมยเงินจากกล่องใส่เงินทิปให้แก่คนขับรถแท็กซี่อูเบอร์ในนครนิวยอร์กไปแบบหน้าตาเฉย ขณะที่หญิงสาวคนดังกล่าวนั่งรถแท็กซี่อูเบอร์มากับเพื่อนหญิงและชาย โดยเธอได้ฉวยจังหวะขโมยเงินทิป ขณะกำลังจะลงจากรถ

จากคลิปวิดีโอในกล้องติดรถยนต์ ที่มีความยาวประมาณ 2 นาที แสดงให้เห็นใบหน้าของหญิงสาวคนนี้อย่างชัดเจน โดยก่อนถึงปลายทาง หญิงสาวคนนี้ที่นั่งอยู่ตรงกลางบนเบาะที่นั่งด้านหลัง ได้พูดคุยกับเพื่อนผู้หญิงเสียงเบาๆ และเมื่อคนขับจอดรถ เธอเห็นว่าชายคนขับรถอูเบอร์หันไปมองทางอื่น ไม่ได้มองดูกระจกหลัง หญิงคนนี้จึงได้รีบหยิบเงินจากกล่อง และลงจากรถก่อนจะข้ามถนนไปโดยเร็ว

ภาพจากคลิปแสดงให้เห็นว่า ในช่วงเวลาที่หนุ่มอูเบอร์ขับรถอยู่นั้น เขาพยายามจะเบือนสายตาออกไปนอกรถ ไม่อยากมองกระจกหลัง จนกระทั่งผู้โดยสารทั้ง 3 ลงจากรถไป พร้อมกับได้ยินเสียงประตูรถปิดดังปัง เขาจึงหันกลับมา และเกิดนึกเฉลียวใจ หันไปดูกล่องใส่เงินทิป ปรากฏว่าเงินได้อันตรธานหายไปหมดแล้ว ด้วยสัญชาตญาณ เขาจึงบีบแตร เรียกผู้โดยสารที่ขโมยเงินของเขาไป และลงจากรถพยายามไล่ตามขโมยสาวรายนี้ แต่หนุ่มขับอูเบอร์รายนี้ โชคไม่ดี ตามหัวขโมยสาวไม่ทัน โดนสาวสวยรายนี้ขโมยเงินทิปไปอย่างน่าเสียดาย.

สาวแสบแต่งตัวโป๊ ขโมยเงินทิปหนุ่มขับรถแท็กซี่อูเบอร์ ที่นิวยอร์ก ฉวยจังหวะคนขับรถไม่มองกระจกหลัง แอบล้วงหยิบเงินทิปในกล่องลงจากรถ เผ่นลอยนวล ขณะที่คลิปจากกล้องติดรถยนต์ ที่ถูกแชร์บนโลกออนไลน์ เผยใบหน้าสาวหัวขโมยชัดแจ่ม 7 พ.ย. 2560 18:55 7 พ.ย. 2560 19:13 ไทยรัฐ