วันจันทร์ที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เอกนิษฐ์' เผยความรู้สึกก่อนดวล 'ญี่ปุ่น' ชิงแชมป์เอเชีย

'เอกนิษฐ์' เผยความรู้สึกก่อนดวล 'ญี่ปุ่น' ชิงแชมป์เอเชีย

  • Share:

"เอกนิษฐ์ ปัญญา" มิดฟิลด์คนเก่งของ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย ชุดรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ออกมาเผยความรู้สึกก่อนลงสนามพบกับ ทีมชาติญี่ปุ่น ในศึกชิงแชมป์เอเชีย...

วันที่ 7 พ.ย. 60 ความเคลื่อนไหวการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี รอบคัดเลือก "ช้างศึก" ฟุตบอลทีมชาติไทย ที่มีโปรแกรมลงสนามพบกับ ทีมชาติญี่ปุ่นในวันพรุ่งนี้

ล่าสุด เอกนิษฐ์ ปัญญา เพลย์เมกเกอร์คนเก่งของทีมกล่าวว่า “เราทุกคนพร้อมเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ในเกมที่จะเจอกับทีมญี่ปุ่น พวกเราจะชนะสามนัดรวดให้ได้”

"ส่วนวิธีที่รับมือกับทีมญี่ปุ่น เกมเรารับต้องเหนียวแน่นกว่าทุกนัดที่ผ่านมา และมีเกมสวนกลับที่เฉียบคม เรื่องสภาพอากาศนั้นผมไม่กังวล เพราะเราผ่านมาหมดแล้วครับ”

สำหรับฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ลงสนามไปแล้ว 2 นัด มี 6 คะแนน เท่ากับจ่าฝูงทีมชาติญี่ปุ่น แต่ลูกได้เสียเป็นรอง จึงรั้งรองจ่าฝูงของกลุ่ม ซึ่ง ช้างศึก U19 จะทำการแข่งขันกับ ญี่ปุ่น เพื่อตัดสินแชมป์กลุ่ม ในการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี นัดที่สุดท้าย ที่สนามเอ็มเอฟเอฟ สเตเดียม ในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2560 เวลา 11.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

อนึ่งการแข่งขันรอบคัดเลือก จะนำทีมแชมป์กลุ่มทั้งหมด 10 กลุ่ม และรองแชมป์กลุ่มที่ดีที่สุดอีก 5 ทีมจาก 10 กลุ่ม ผ่านเข้าไปเล่นรอบสุดท้ายที่ประเทศอินโดนีเซีย ในช่วงเดือนตุลาคม 2561

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้