วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เขาคือใคร? 10 ข้อรู้จักนักบิน ‘ฌณัฏฐ์’ หนุ่มใหญ่สามีกุญแจซอล

สแกนหน้าอีกที เปิดประวัติสามีหนุ่มใหญ่ เรียกเขาว่าความรักของ นางเอกคนดัง 'กุญแจซอล' ป่านทอทอง บุญทอง ที่หายไปเลยกับแฟนหนุ่มใหญ่ดีกรีนักบิน 'ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย' กว่า 9 เดือน และเมื่อต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา เพิ่งคลอดลูกชายน้อง 'เทคออฟ' ไปหมาดๆ

วันนี้ไทยรัฐออนไลน์ขอพาไปทำความรู้จักหนุ่มตี๋ดีกรีนักบินชื่อดัง พ่อของเทคออฟ สามีกุญแจซอล ต้องบอกเลยว่าคนนี้นี่แหละน่าจะเป็นความรักครั้งแรกและครั้งสุดท้ายของนางเอกคนดัง 

1.ชื่อ: ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย ชื่อเล่น ณัฏฐ์ 

2.ยศ: นาวาอากาศโท

3.ตำแหน่ง: กัปตันสายการบิน ไทยสไมล์

4.อายุ: เกือบ 40 ปี /ส่วนสูง: ประมาณ 178 ซม.

5.รูปร่าง: สูงขาว ตี๋ 

6.บ้านฝ่ายชายเป็นคนจังหวัด: สุราษฎร์ธานี /ที่อยู่ปัจจุบัน: บ้านพักย่านสายไหม

7.ลักษณะสามีกุญแจซอล: พูดเก่ง พูดคล่อง พูดจาฉะฉาน ไม่เขินอายกล้อง คารมคมคาย เคยพบเจอเพื่อนดาราของกุญแจซอล ในงานครอบครูที่ค่ายสามเศียร เพราะมักจะไปไหนมาไหนกับนางเอกคนดังเสมอ

8.ทั้งคู่พบรักกันที่ในงานบรรจุข้าวเปลือกพอเพียง ปลายเดือนพฤศจิกายน ปี พ.ศ.2559

9.กุญแจซอลให้นิยามแฟนว่า: เป็นเหมือนพ่อ ให้คำปรึกษา ช่วยเตือนในหลายๆ เรื่อง และ ดูโอบอ้อมอารี

10.แฟนหนุ่มรุ่นใหญ่พากุญแจซอลออกจากบ้านไปตั้งแต่: วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2560

อย่างไรก็ตาม นางเอกคนดังกุญแจซอล คลอดลูกชาย 'น้องเทคออฟ' เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่ รพ.ภูมิพล ย่านสะพานใหม่ คาดว่านางเอกคนดังต้องเลี้ยงดูลูกเอง เพราะฝ่ายชายหรือสามีของเธอห้ามครอบครัวของฝ่ายหญิงถ่ายรูปหลาน และห้ามอุ้มอย่างเด็ดขาด.

ที่มา:gunjae_zol

ขอพาไปทำความรู้จักหนุ่มตี๋ดีกรีนักบินชื่อดัง พ่อของเทคออฟ สามีกุญแจซอล ดีกรีนักบิน 'ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย' ต้องบอกเลยว่าคนนี้นี่แหละน่าจะเป็นความรักครั้งแรกและครั้งสุดท้ายของนางเอกคนดัง 7 พ.ย. 2560 17:41 8 พ.ย. 2560 10:57 ไทยรัฐ