วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวขอนแก่น เที่ยวดูหมอลำซิ่งจนเช้า  ขี่จยย.หลับในล้มคว่ำ (คลิป)

สาวขอนแก่น เที่ยวดูหมอลำซิ่งจนเช้า ขี่จยย.หลับในล้มคว่ำ (คลิป)

  • Share:

คลิปวัยรุ่นสาว 17 ปีขี่จยย.มาดีๆ รถล้มคว่ำบาดเจ็บ

 สาเหตุจากเที่ยวดูหมอลำซิ่ง  แล้วยังไปเที่ยวต่ออีกจนเช้า ถึงขนาดหลับในคาจยย.กันเลยทีเดียว.. 

ช่วงสายของวันที่ 7 พ.ย. ภาพจากกล้องหน้ารถของ น.ส.อุ้ม (เจ้าตัวขอสงวนชื่อ นามสกุล) เจ้าของร้านกาแฟแห่งหนึ่งใน อ.อุบลรัตน์ จ.ขอนแก่น ซึ่งขับรถยนต์มาจอดเพื่อจะลงไปทำธุระที่หน้าสถานคุ้มครองสวัสดิภาพเด็กและเยาวชน ถ.สายขอนแก่น-เขื่อนอุบลรัตน์ บ้านนิคม ต.โคกสูง อ.อุบลรัตน์ จ.ขอนแก่น เมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. ขณะนั้นได้มีรถจักรยานยนต์ขับมาด้วยความเร็ว ก่อนคนขับและรถจักรยานยนต์จะเสียหลักล้มคว่ำไถลไปไกลกว่า 20 เมตร รองเท้ากระเด็นออกหลุดลอยมาตกหน้ารถ ผ่านกล้องหน้ารถของ น.ส.อุ้มไป

กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อุบลรัตน์ และเจ้าหน้าที่กู้ชีพจากโรงพยาบาลอุบลรัตน์เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุและให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล

โดย พ.ต.อ.ยุทธกร วงเวียน ผกก.สภ.อุบลรัตน์ เปิดเผยว่า ผู้บาดเจ็บคือ น.ส.ปลา(นามสมมติ) อายุ 17 ปี ชาวบ้านโคกสูง ม.5 ต.โคกสูง อ.อุบลรัตน์ จ.ขอนแก่น ขณะนั้น น.ส.ปลา เดินทางกลับจากดูการแสดงหมอลำช่วงกลางคืน และไปเที่ยวต่อถึงเช้าที่หมู่บ้านข้างเคียง กระทั่งเวลาประมาณ 10.00 น. น.ส.ปลาแยกย้ายกับเพื่อนเพื่อจะเดินทางกลับบ้าน กระทั่งขับขี่มาถึงจุดเกิดเหตุ ได้เกิดอาการหลับใน จนทำให้รถล้มลงตามที่ปรากฏในคลิป ได้รับบาดเจ็บ มีแผลถลอก ตามร่างกายทั้งตัว และมีอาการช้ำใน ขณะนี้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลอุบลรัตน์ เพื่อให้แพทย์ทำการเอกซเรย์อีกครั้ง หากไม่ถึงขั้นอันตรายก็จะสามารถกลับบ้านได้

"จากเหตุการณ์ดังกล่าวอยากให้เป็นอุทาหรณ์สำหรับกลุ่มวัยรุ่นที่ชอบเที่ยวกลางคืนจนถึงเช้า และพ่อแม่ผู้ปกครองให้สอดส่องดูแลบุตรหลาน เพื่อไม่ให้เกิดอุบัติเหตุจากการหลับใน ครั้งนี้ถือว่าโชคดีที่บนถนนไม่มีรถหนาแน่น ที่ทำให้เกิดอันตรายถึงแก่ชีวิตได้"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้