วันอังคารที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เปิดใจก่อนขึ้นรอบตัดสินมิสเวิลด์ มิลค์ พร้อมสุดพลังแล้ว!

เปิดใจก่อนขึ้นรอบตัดสินมิสเวิลด์ มิลค์ พร้อมสุดพลังแล้ว!

  • Share:

ลุ้นๆ ลุ้นระทึกอย่างแรง!!! อีกไม่กี่ชั่วโมง รอบตัดสินก็จะประกวดกันแล้ว หลังจากเก็บตัวกันมานานมากๆ กว่า 30 วัน ที่เมืองชานย่า ประเทศจีน เดี๋ยวจะได้รู้ผลแล้วว่า นางงามจากประเทศไหน จะคว้าที่ 1 ได้เป็นมิสเวิลด์ประจำปีนี้ 2017 แน่นอนว่านางงามไทยแลนด์ของเรา มิลค์ ภัทลดา กุลภัคธนภัทร์ พร้อมเกินร้อยที่จะขึ้นประชันความงามระดับโลกกันแล้ว

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปคุยกับ มิลค์ ภัทลดา นางงามที่ฉีกกฎความงามไปผงาดขึ้นเวทีมิสเวิลด์ ไปคุยกันสดๆ ร้อนๆ ก่อนขึ้นเวทีรอบตัดสินมิสเวิลด์ ที่จะมีขึ้นในอีกไม่กี่ชั่วโมงนี้แล้ว ถามตรงๆ คิดว่าตัวเองจะได้ที่ 1 มิสเวิลด์มั้ย? "ไม่เคยคิดค่ะ ไม่อยากหวัง เพราะถ้าไม่ได้คนที่เสียใจ และเจ็บสุดคือตัวหนูเอง แต่หนูก็เต็มที่ จะทำหน้าที่ตัวเองให้ดีที่สุด ก็พอแล้วค่ะ"

เพื่อนนางงามร่วมห้องเป็นใคร "เป็นนางงามพม่าค่ะ หนูสนิทกับหลายคนนะคะ ก็สนิทกับนางงามเกาหลี ญี่ปุ่น เวียดนาม ฟิลิปปินส์ ซิมบับเวย์ แซมเบีย ฯลฯ เพื่อนๆ นางงามน่ารักทุกคนค่ะ คอยช่วยเหลือกันตลอด มีปัญหาอะไรก็คอยช่วยกันเสมอ ทุกคนดีกับหนูมาก และอยากไปเที่ยวประเทศไทยกันมากๆ เพราะหนูไปเล่าเรื่องอาหารไทยไว้ ทุกคนเลยอยากมาลองชิม อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้พวกเพื่อนนางงามสนใจประเทศไทย คือ เรื่องการแต่งตัว เห็นหนูแต่งตัวแล้ว ชอบกันทุกคน (หัวเราะ) ทุกคนเลยยิ่งอยากมาเที่ยวไทยกันเข้าไปใหญ่ และหนูก็เชื่อว่าจบการประกวดไปแล้ว พวกเราก็ยังคงติดต่อกันอยู่แน่นอนค่ะ (หัวเราะ)"

หลายคนก็คอยส่งแรงเชียร์ให้มิลค์ หนึ่งในนั้นก็มี น้ำตาล ชลิตา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 ก็ส่งแรงเชียร์เข้ามาในไอจีด้วย มิลค์ สนิทมากๆ กับน้ำตาล? "ไม่ได้สนิทขนาดนั้นนะ (หัวเราะ) เจอกันที่งานอีเวนต์สักงานหนึ่ง นานแล้วค่ะหนูจำไม่ได้ แล้วก็มีโอกาสได้คุยกัน คือหนูก็เชียร์น้องตอนไปประกวดมิสยูเวิร์ส น้องน้ำตาลเป็นคนน่ารักนะคะ เจอกี่ครั้งน้องก็น่ารักกับหนูเสมอ เวลาเจอกันก็ไม่ค่อยจะเม้าท์อะไร นอกจากจะหยอกกันเล่นมากกว่าค่ะ (หัวเราะ) ก็ชอบที่ความพยายามของน้อง ทำให้เขามีชื่อเสียงเด่นดังได้ มีคนที่รักมากมายขนาดนี้ค่ะ"

อีกคนสำคัญ ที่ร่วมด้วยเสริมแต่งให้ มิลค์ ภัทลดา โดดเด่นยิ่งขึ้นก็คือ เอ็กซ์ กอยุทธการ จันทโชติ เจ้าของแบรนด์ Myriad grand monde บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปคุยกันต่อเลยถึงการเตรียมชุดสวยๆ ให้มิลค์

"ภูมิใจและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมาก ที่มีโอกาสได้ทำเสื้อผ้าให้สาวไทยได้ใส่ไปอวดสายตาชาวต่างชาติ โดยเฉพาะเป็นเวทีระดับโลกอย่างเวทีมิสเวิลด์ อย่างแรกต้องบอกว่าดีใจที่ตัวแทนของไทยปีนี้คือ มิลค์ ภัทลดา เพราะน้องมีความเป็นนางแบบใส่เสื้อผ้าอะไรก็สวย มันจึงเป็นงานท้าทายของดีไซเนอร์ที่จะนำเสนอความเป็นไทย สอดแทรกเข้าไปเพื่อให้คนทั่วโลกได้รู้จักประเทศของเรา

"ชุดไทยจักรีสีม่วงเปลือกมังคุด ปักลายดอกพิกุลทอง เป็นหนึ่งในชุดไทยพระราชนิยม ที่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ทรงโปรดให้เป็นชุดประจำชาติของสตรีไทย เพื่อใช้ในโอกาสต่างๆ และชุดราชินีแห่งแสงทอง ชุดนี้สื่อให้เห็นบุคลิกของน้องมิลค์เป็นหลัก ความเท่เรียบโก้ และสอดแทรกความหมายให้เห็นในชุดอย่างชัดเจน อย่างแรกคือ สีทอง คือความสว่างสดใส และ ดอกโบตั๋น คือความมั่งคั่งรุ่งเรือง เป็นดั่งความสัมพันธ์ของสาวงามแต่ละประเทศ พี่อยากให้คนไทยช่วยเชียร์ และให้กำลังใจน้องมิลค์กันเยอะๆ อย่างน้อยน้องก็ไปทำเพื่อประเทศชาติ ติดตามข้อมูลความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ทางเพจมิสไทยแลนด์เวิลด์ กันนะครับ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้