วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อากาเซเฮ! GOT7 เตรียมบินไทย ร่วมงานมีตแอนด์กรี๊ดสุดฟิน!!

นาทีนี้ บอยแบนด์ที่ฮอตกระหึ่มทั่วภูมิภาคเอเชีย คงเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก สมาชิก 7 หนุ่มฮอตเวอร์ของเกาหลีใต้ อย่าง GOT7 ศิลปินจากค่าย JYP Entertainment ต้นสังกัดเดียวกับ Wonder Girls, 2PM, 2AM และ miss A โดยวง GOT7 ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากตั้งแต่ยังไม่เดบิวต์

เนื่องจากมี 2 หนุ่ม JB และ Jr. แห่ง JJ Project ซึ่งโด่งดังจากละครเรื่อง Dream High 2 และมีผลงานเพลงโปรเจกต์พิเศษกับทาง JYP ร่วมเป็นสมาชิก แถมยังมี แบมแบม กันต์พิมุก ภูวกุล หนุ่มไทยมากความสามารถ ผู้ชนะเลิศการประกวด Rain cover dance in Thailand ปี 2550 เป็นหนึ่งในสมาชิกวงด้วย

ล่าสุด หนุ่มๆ GOT7 มีข่าวดีมาบอกสาวกอากาเซ รับประกันได้เลยว่า บรรดาแฟนๆ ได้ยิ้มแก้มปริกันอีกครั้งแน่นอน โดย อิทส์สกิน ไทยแลนด์ ได้จัดกิจกรรมสุดฟินกับงาน "It’S SKIN Make & Meet With GOT7" ในวันที่ 11 ธันวาคมนี้ เตรียมตัวฟินกันได้เลยกับหนุ่มๆ สุดฮอต GOT7 อีกทั้งยังได้ร่วมลุ้นเป็น 100 ผู้โชคดี ที่จะได้ถ่ายรูปกับศิลปิน และร่วมกิจกรรมบนเวที สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.itsskinthailand.com  และ www.facebook.com/itsskinthailand 

นาทีนี้ บอยแบนด์ที่ฮอตกระหึ่มทั่วภูมิภาคเอเชีย คงเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก สมาชิก 7 หนุ่มฮอตเวอร์ของเกาหลีใต้ อย่าง GOT7 ศิลปินจากค่าย JYP Entertainment 7 พ.ย. 2560 17:17 7 พ.ย. 2560 17:30 ไทยรัฐ