วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'กัปตันช้าง' เผยความรู้สึกก่อนนำ 'บลูเวฟ' ลงซด 'ม.เกษมบัณฑิต'

"กฤษดา วงษ์แก้ว" กัปตันทีม "พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี" ออกโรงเผยความรู้สึก รวมถึงความพร้อมของทีมก่อนเกมที่จะเปิดบ้านพบ "ม.เกษมบัณฑิต" ในศึก "เอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก" วันพรุ่งนี้...

วันที่ 7 พ.ย. 60 ความเคลื่อนไหวของทีม "ฉลามชลโต๊ะเล็ก" พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี จ่าฝูงของ เอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก ที่มีอยู่ 40 คะแนน จากการลงสนาม 16 นัด นำห่าง ทีมอันดับที่ 2 อย่าง การท่าเรือ ฟุตซอลคลับ อยู่ 3 คะแนน โดยในวันพุธที่ 8 พ.ย.นี้ จะมีคิวกลับมาเปิดบ้าน สนามพีทีที บลูเวฟ อารีน่า ต้อนรับการมาเยือนของทีมที่ได้ชื่อ ว่า มีเกมรับที่ดีที่สุดในลีก ซีซั่นนี้ อย่าง ม.เกษมบัณฑิต เวลา 14.00 น.

โดย “กัปตันช้าง” กฤษดา วงษ์แก้ว ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงความพร้อมในเกมนี้ ผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสรว่า "สภาพทีมในตอนนี้ ผม และเพื่อนๆ ทุกคนฟิตเต็มร้อย พร้อมที่จะกลับมาทำการแข่งขันในศึกฟุตซอลลีกอีกครั้ง แล้วครับ แน่นอนว่าสถานการณ์ บนตารางคะแนน เรายังนำเป็นจ่าฝูง แต่เรายังคงต้องทำงานหนักต่อไป หากหวังทำตามเป้าหมาย ที่จะป้องกันแชมป์เอาไว้ให้ได้อีก 1 สมัย"

"เราจะขอโฟกัสผลงานเป็นนัดต่อนัด เพื่อเตรียมทีมให้ดีที่สุด ส่วนการพบกับ ม.เกษมบัณฑิต นั้น ผมมองว่าเป็นเกมที่ยากของเรา เพราะเขาก็เป็นทีมที่แข็งแกร่งทีมนึง มีเกมรับที่ดี และมีผู้เล่นดาวรุ่งที่โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม แต่ผมยังคงเชื่อมั่นในศักยภาพ ของทีม, การได้เล่นในบ้าน ที่สนามพีทีที บลูเวฟ อารีน่า จะทำให้เราเก็บ 3 คะแนน เพื่อรักษาจ่าฝูงเอาไว้ได้"

Cr.Photo : PTT Bluewave Chonburi Futsal Club

"กฤษดา วงษ์แก้ว" กัปตันทีม "พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี" ออกโรงเผยความรู้สึก รวมถึงความพร้อมของทีมก่อนเกมที่จะเปิดบ้านพบ "ม.เกษมบัณฑิต" ในศึก "เอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก" วันพรุ่งนี้... 7 พ.ย. 2560 16:57 7 พ.ย. 2560 18:28 ไทยรัฐ