วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สอนลูกให้เห็นของจริง บุ๋ม หอบ ลูกสาว ลุยน้ำท่วม

งานยุ่งแค่ไหนก็ตาม ต้องมีเวลาเอาใจใส่ลูกสาวที่กำลังโต บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี อีกหนึ่งหน้าที่ทำด้วยใจรัก คือการเป็นแม่ของน้องอันดา อันดามัน วงศ์ผู้ดี วานก่อนพาลูกสาวไปช่วยเหลือคนประสบภัยน้ำท่วมที่บริเวณ อ.ผักไห่ จ.พระนครศรีอยุธยา ท่วมมานานแล้ว ยังต้องการความช่วยเหลืออยู่ บุ๋มในนามหัวหน้าองค์กรทำดี จึงไปแจกจ่ายน้ำใจให้พี่น้องอีกครั้ง บุ๋มยังคงความเป็นสาวฮอตได้อยู่ งานต่างๆ โน่น นั่น นี่ มีแยะ งานล่าสุดก็คือ บุ๋มได้ลงไปช่วยๆ ด้วยอีกแรง ให้กับพี่ที่สนิทในโครงการ บิวตี้บล็อกเกอร์ Beauty Blogger 24h ใกล้กับตะวันนาบางกะปิ กรุงเทพฯ

ประเด็นที่พาลูกสาวมาด้วย บุ๋มมองการณ์ไกลไปเลยว่า "ที่พาน้องอันดามาด้วย อยากให้เขาเห็นว่า คนลำบากจริง แล้วพอเราไปช่วย เขาดีใจแค่ไหน วันนั้นรถทหารก็มาช่วยกันด้วยค่ะ เป็นรถครัวที่ใหญ่มาก มีคนบริจาคน้ำมาเยอะแล้วค่ะ ตอนนี้สิ่งที่อยากได้เพิ่มเติมคือ พวกยาแก้ไข ยาน้ำกัดเท้า ใครอยากจะช่วยบริจาคก็ยังได้อยู่นะคะที่ องค์กรทำดี โดย น.ส.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ธ.กสิกรไทย สาขาถนนพระรามที่ 9 เลขที่บัญชี 713-2-59590-3 ถ้าเป็นสิ่งของต่างๆ ที่จะร่วมบริจาคให้ โทรคุณกบ ‭08-6541-3038‬ ได้เลยค่ะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ".

งานยุ่งแค่ไหนก็ตาม ต้องมีเวลาเอาใจใส่ลูกสาวที่กำลังโต บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี อีกหนึ่งหน้าที่ทำด้วยใจรัก คือการเป็นแม่ของน้องอันดา อันดามัน วงศ์ผู้ดี วานก่อนพาลูกสาวไป 7 พ.ย. 2560 16:11 7 พ.ย. 2560 16:46 ไทยรัฐ