วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คอนเฟิร์มแล้ว! 'ขุนค้อน' แถลงตั้ง 'มอยส์' กุมบังเหียน

"เวสต์แฮม ยูไนเต็ด" ทีมโซนแดงประกาศแต่งตั้ง "เดวิด มอยส์" เทรนเนอร์ชาวสกอตแลนด์ เข้ามากุมบังเหียนแล้ว โดยเซ็นสัญญากันจนจบซีซั่นเท่านั้น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 พ.ย. ว่า "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ทีมท้ายตารางแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ออกโรงแถลงการณ์แต่งตั้ง เดวิด มอยส์ ผู้จัดการทีมชาวสกอตแลนด์ เข้ามาคุมทีมต่อจาก สลาเวน บิลิช กุนซือเลือดโครเอเชีย เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เป็นที่เข้าใจกันว่า ทีมขุนค้อนเพิ่งจัดการตะเพิด สลาเวน บิลิช พ้นเก้าอี้กุนซือของทีม ภายหลังจากที่ทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวัง ด้วยการมี 9 คะแนน จากการลงสนาม 11 นัด รั้งอยู่ในอันดับที่ 18 ของทีมในเวลานี้ ซึ่งในช่วงคาบเกี่ยวกันนั้นมีลิสต์รายชื่อของ มอยส์ เป็นตัวเต็งที่จะได้รับการแต่งตั้งให้เข้ามาคุมทีมขุนค้อน

กระทั่งล่าสุด สโมสร เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ออกมาประกาศว่า พวกเขาได้ทำการแต่งตั้ง เดวิด มอยส์ เข้ามารับหน้าที่ผู้จัดการทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยสัญญาจนจบฤดูกาล หรือระยะเวลา 6 เดือน.

"เวสต์แฮม ยูไนเต็ด" ทีมโซนแดงประกาศแต่งตั้ง "เดวิด มอยส์" เทรนเนอร์ชาวสกอตแลนด์ เข้ามากุมบังเหียนแล้ว โดยเซ็นสัญญากันจนจบซีซั่นเท่านั้น... 7 พ.ย. 2560 15:55 7 พ.ย. 2560 16:19 ไทยรัฐ