วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เช็คสเปียร์' โผล่มีชื่อลุ้นคุมทัพทอฟฟี่สีน้ำเงิน

อดีตกุนซือเลสเตอร์ ซิตี้ ที่เพิ่งถูกปลดไม่ถึงเดือน อาจจะได้งานใหม่ คุมทีมเอฟเวอร์ตัน ที่กำลังมองหาตัวแทนของ โรนัลด์ คูมัน...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 7 พ.ย. ว่า เคร็ก เช็คสเปียร์ อดีตกุนซือฝูงจิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ ซิตี้ อาจจะได้งานใหม่เร็วเกินคาด ด้วยการตอบรับข้อเสนอคุมทีมเอฟเวอร์ตัน

หลังจากบอร์ดบริหารทอฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตัน ทีมอันดับ 15 ของศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศปลด โรนัลด์ คูมัน กุนซือชาวดัตช์ ออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีม เพราะทำผลงานได้อย่างย่ำแย่ในฤดูกาลนี้ และกำลังมองหากุนซือคนใหม่มารับช่วงต่อโดยเร็ว

ล่าสุด สื่ออังกฤษ ระบุว่า เช็คสเปียร์ กุนซือชาวอังกฤษ วัย 54 ปี อาจตกลงเซ็นสัญญาคุมทีมเอฟเวอร์ตัน หลังจากเพิ่งถูกปลดจากทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม ที่ผ่านมา นี่เอง

ทั้งนี้ ยังมีรายงานด้วยว่า แซม อัลลาไดซ์ กุนซือจอมอื้อฉาวชาวอังกฤษ วัย 63 ปี ที่ยังว่างงานเช่นกัน ก็มีชื่อลุ้นคุมทีมทอฟฟี่สีน้ำเงิน ด้วยอีกคน

อดีตกุนซือเลสเตอร์ ซิตี้ ที่เพิ่งถูกปลดไม่ถึงเดือน อาจจะได้งานใหม่ คุมทีมเอฟเวอร์ตัน ที่กำลังมองหาตัวแทนของ โรนัลด์ คูมัน... 7 พ.ย. 2560 15:54 7 พ.ย. 2560 16:29 ไทยรัฐ