วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่มีน้ำใจหรือไง! ชายแต่งชุดทหารปาดเข้าเลน ชี้หน้ารถทางตรงไม่มีมารยาท

ชายแต่งกายเครื่องแบบทหาร โต้เถียงหญิงเจ้าของรถ กล่าวหาไม่มีมารยาท ไม่มีน้ำใจ หลังเจ้าตัวขับรถปาดเข้าเลน อ้างตามหลังรถใหญ่มา

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์คลิปวันนี้ (7 พ.ย. 60) ผ่านเพจดังพร้อมข้อความทำนองว่า คนในเครื่องแบบปาดจะเข้าเลน พอไม่ให้เข้าลงมาทุบกระจกถามด้วยอารมณ์ ซึ่งจากคลิปดังกล่าว จะเห็นได้ว่าชายคนที่เป็นคู่กรณีกับเจ้าของรถแต่งกายในชุดทหาร โดยหญิงสาวพยายามอธิบายว่าเธอมาทางตรง แต่รถของชายคนนี้ปาดเข้าซ้ายเพื่อเลี้ยวทันที จนทำให้เกิดเป็นเรื่องเป็นราวขึ้น

ทั้งนี้ ชายแต่งกายชุดทหารคนนี้ให้คำตอบว่า ไม่ได้เลี้ยวแล้วจะเข้าเลย แต่ตามรถคันใหญ่มา ก่อนจะพูดด้วยอารมณ์ว่า ไม่มีน้ำใจเลยหรือไง ก่อนจะสบถตามหลัง พร้อมบอกว่า เดี๋ยวต่อยหน้าเลย เมื่อเจ้าของรถบอกว่า ผู้หญิงนะคะ ชายคนนี้กลับชี้หน้าแล้วบอกว่า คุณไม่มีมารยาทไง และพูดอีกว่าเพราะหัวรถเข้าไปแล้ว ทำให้หญิงคนนี้ถึงกับเป็นงงว่า อยู่ในเลนตัวเองแต่กลับโดนหาว่าไม่มีมารยาท

งานนี้ชาวโซเชียลต่างเข้ามาออกความคิดเห็นกันต่างๆ นานา และบอกว่าอยากให้ใจเย็นๆ กันทั้ง 2 ฝ่าย อย่างไรก็ตาม ล่าสุดคลิปดังกล่าวได้ถูกลบออกไปแล้ว.

ชายแต่งกายเครื่องแบบทหาร โต้เถียงหญิงเจ้าของรถ กล่าวหาไม่มีมารยาท ไม่มีน้ำใจ หลังเจ้าตัวขับรถปาดเข้าเลน อ้างตามหลังรถใหญ่มา 7 พ.ย. 2560 15:52 7 พ.ย. 2560 16:05 ไทยรัฐ