วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ส่องสถานที่จัดงานแต่ง แอน-ชาคริต เน้นเรียบง่ายและเป็นส่วนตัว!

ส่องสถานที่จัดงานแต่ง แอน-ชาคริต เน้นเรียบง่ายและเป็นส่วนตัว!

  • Share:

ส่องสถานที่จัดงานแต่งครั้งที่ 2 ของพระเอกหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม กับแฟนสาวนอกวงการ แอน ภัททิรา ชาว จ.จันทบุรี ได้กำหนดใช้สถานที่จัดงาน คือ เป๊กกี้ โคฟ รีสอร์ต หาดคุ้งวิมาน หมู่ 7 ต.สนามไชย อ.นายายอาม จ.จันทบุรี ซึ่งอยู่ติดถนนเฉลิมบูรพาชลทิศ ก่อนถึงเนินนางพญา ราว 2 กิโลเมตร

บรรยากาศการจัดเตรียมสถานที่ที่กำหนดจัดงานในวันพรุ่งนี้ (8 พ.ย. 60) ในช่วงเช้า พบว่า มีเจ้าหน้าที่ดูแลรักษาความปลอดภัยของทางรีสอร์ต ออกมาอำนวยความสะดวกด้านหน้าทางเข้า-ออก ของรีสอร์ต โดยอนุญาตเฉพาะผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการจัดงาน รวมไปถึงคนสนิทสามารถเข้าด้านในพื้นที่ได้ และไม่ยอมให้ข้อมูลที่เกี่ยวกับการจัดงานใดๆ

ขณะที่ บริเวณสนามหญ้าของรีสอร์ต ข้างสำนักงาน ทีมงานออแกไนซ์จากกรุงเทพฯ ได้เร่งประดับประดาตกแต่งสถานที่ โดยมีการจัดเตรียมโต๊ะเก้าอี้ ซุ้มมุมที่ระลึกต่างๆ อย่างเรียบง่าย และไม่อนุญาตให้เข้าบันทึกภาพด้านในระหว่างจัดเตรียมสถานที่ โดยเน้นความเรียบง่าย และความเป็นส่วนตัวเป็นหลัก

โดยพิธีแต่งงานของ ชาคริต แย้มนาม และสาวแอน จะมีขึ้นในวันพรุ่งนี้ ที่ เป๊กกี้ โคฟ รีสอร์ต หาดคุ้งวิมาน ต.สนามไชย อ.นายายอาม จ.จันทบุรี โดยจะมีการผูกข้อไม้ข้อมือตามขนบธรรมเนียมประเพณีไทย ที่เน้นเรียบง่าย ด้วยความเป็นส่วนตัว ซึ่งจะมีแขกสำคัญ โดยเฉพาะญาติพี่น้อง คนสนิทของทั้งสองฝ่าย ตลอดจนผู้หลักผู้ใหญ่ในวงการบันเทิง ประมาณ 100-200 คน โดยครั้งนี้ไม่มีการ์ดเชิญ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง - ชาคริต ร่ำไห้! แอน ท้องแฝด แต่แท้งไปคน น้ำตาคลอฝันมีลูกมาตลอด (คลิป)

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้