วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘ฟานไดจ์’ ยันใส่เกินร้อยกับ ‘นักบุญ’ ย้อนความหลังถึงหงส์แดง

‘ฟานไดจ์’ ยันใส่เกินร้อยกับ ‘นักบุญ’ ย้อนความหลังถึงหงส์แดง

  • Share:

"เฟอร์จิล ฟานไดจ์" แนวรับมาดร็อกเลือดกังหันลมของ "เซาแธมป์ตัน" ออกมาเผยว่า เขาจะเล่นเต็มที่กับต้นสังกัด พร้อมย้อนความหลังถึง "ลิเวอร์พูล"...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 7 พ.ย. ว่า เฟอร์จิล ฟานไดจ์ ปราการหลังชาวเนเธอร์แลนด์ของ "นักบุญแดนใต้" เซาแธมป์ตัน ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาเปิดเผยว่า ตัวเขาพร้อมจะเล่นเต็มที่กับสโมสรต้นสังกัด พร้อมย้อนความหลังถึงข่าวกับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล

เป็นที่เข้าใจกันว่า ฟาน ไดจ์ ตกเป็นข่าวกับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล มาอย่างหนักตลอดซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่อย่างไรก็ตาม ดีลนี้ก็ไม่เกิดขึ้น เนื่องจากต้นสงกัดของนักเตะอย่างยอดทีมแห่งถิ่น เซนต์แมรี สเตเดียม ออกมาขู่ทีมจากเมืองเมอร์ซีไซด์ หลังมาทาบทามนักเตะแบบผิดกฎ โดยไม่ได้รับการยินยอมจากต้นสังกัดของนักเตะ

กระทั่งล่าสุด ฟาน ไดจ์ ออกมากล่าวผ่าน Daily Echo ว่า “สิ่งแรกที่ผมอยากจะพูดคือ มันไม่เหมาะสมหรอกนะที่จะแสดงความคิดเห็นถึงสิ่งที่เกิดขึ้นมาแล้วก่อนหน้านี้ (ข่าวย้ายซบ ลิเวอร์พูล) แต่ผมสามารถพูดได้ว่า ผมพร้อม 100 เปอร์เซ็นต์เต็มสำหรับสโมสรปัจจุบัน ผมทำงานหนักทุกวันเพื่อช่วยเหลือทีม ผมมองโลกในแง่ดี และต้องการที่จะชนะทุกนัดที่ทีมลงสนาม และนั่นคือสิ่งที่สำคัญที่สุด”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้