วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ป้อง ประกาศ..โสดแล้วนะ รู้ยางงงง เลิกไฮโซ เอย ! พูดแปลกเรื่อง ‘มือที่สาม’

เคยประกาศผ่านอินสตาแกรมให้ฮือฮามาแล้วด้วยประโยคเด็ดที่ว่า “ไม่โสดแล้วนะรู้ยางงง” นั่นเป็นการเปิดเผยอย่างชัดเจนที่สุดแล้วสำหรับ ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ที่พูดถึงไฮโซสาวสวยอายุน้อยกว่ากันถึง 16 ปีที่คบหากันอยู่อย่าง เอย-ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา แต่ว่า ล่าสุดคดีพลิกอีกแล้ว โดยเจอ ป้อง มาร่วมงานเปิดตัวกล้องใหม่ล่าสุด “GoPro HERO6 Black” ที่เซ็นทรัลเวิลด์ โดย ป้อง พูดถึงความรักว่า

“ก็โสดครับ ไม่มีอะไร ก็ห่างๆกันแล้ว ไม่ค่อยได้คุยกันแล้ว”

เป็นเพราะมีข่าวคบกันออกมารึเปล่า?

“ไม่เกี่ยวกันครับ ก็อย่างที่เคยบอกว่าลองคุยลองคบกันดู เป็นแฟนกันไม่จำเป็นต้องแต่งงานกัน ลองคุยแล้วไม่เวิร์ก เข้ากันไม่ได้ ก็เลิกกันไป เป็นเพื่อนเป็นพี่น้องกัน”

เป็นการตัดสินใจทั้ง 2 ฝ่าย?

“ครับ เป็นการตัดสินใจทั้ง 2 ฝ่าย ก็ไม่ได้มีใครผิดนะ การคบกันคน 2 คนไม่มีใครผิดอยู่แล้ว ถ้าผิดก็ผิดทั้งคู่ แล้วเราก็ไม่มีอะไรติดค้างติดใจกัน ก็จำแต่สิ่งดีๆไว้ อะไรที่ไม่ดีก็ลืมไป จำเป็นประสบการณ์แก้ไขกันไป”

นานรึยัง?

“ประมาณ 1-2 เดือนครับ”

อะไรตัดสินใจทำให้ไม่คุยต่อ?

“อย่าให้เล่าเลย เราไม่ติดใจกันและกัน เพราะผมมองว่าไม่มีใครผิด ถ้าผิดก็ผิดทั้งคู่”

เสียดายมั้ย?

“ก็มีบ้าง ไม่ได้เฮิร์ตนะ แต่เราก็รู้จักกันมาสักพักนึง ก็ใจหายอะไรประมาณนั้นมั้ง (ยิ้ม) เราโตขึ้น มุมมองก็เปลี่ยนไป ก็เข้าอกเข้าใจกัน และนานๆก็คุยกันที”

มีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องมั้ย?

“ไม่มั้งครับ ไม่ละกัน (หัวเราะ) อะไรไม่ดีเราเก็บไว้ ไม่ต้องมาว่ากัน ไม่ติดใจอะไร และจำแต่สิ่งดีๆ ก็คุยกันได้ ทักทายกันได้ เวลาผ่านมาสักพักแล้ว”

มันจะมีกำแพงมั้ย หากจะต้องเริ่มใหม่กับใคร?

“เราโตขึ้น แก่แล้วแหละ ความรักก็เปลี่ยนไปตามวัย สมัยก่อนที่ไม่อยากพูดไม่อยากเปิดเพราะมีประสบการณ์สอนมาเรื่อยๆ เปิดแล้วจะเป็นยังไง เรื่องคน 2 คนก็ยุ่งพออยู่แล้ว พอมี 3-4-5 เข้ามาและมีคนทั้งประเทศมารู้อีกมันยิ่งยุ่ง”

คนต่อไปจะเป็นแม่ของลูกเลยมั้ย?

“ก็คิดว่าเป็นแม่ของลูกทุกคนแหละ ไม่ได้คบเล่นๆหรอก ถ้าไปต่อได้ก็ดี”

อยากมีลูกรึยัง?

“อยากมีเหมือนกัน ใครมาท้องให้หน่อยดิ (หัวเราะ)”

มีคนเข้ามาปลอบใจรึยัง?

“ยังครับ มันเร็วไป ยังเซ็งๆ อยู่ เอาไว้สักพัก”

คิดจะลองคบคนที่อายุมากกว่ามั้ย?

“จริงๆไม่เกี่ยวกับอายุหรอก แต่จะไปคุยกับเด็กก็เดี๋ยวจะโดนด่าว่าอีลุงนี่อะไรแบบนี้”

ต้องเลือกยังไงมั้ย?

“ไม่ต้องเลือกหรอกครับ เพราะไม่ใช่แค่เราเลือกเค้า เค้าก็ต้องเลือกเราด้วย ใจต้องตรงกัน มันหายากคนที่จะใจตรงกัน ไม่ใช่ว่าหล่อแล้วคนจะมาชอบทุกคน”

ตอนนี้ปิดหัวใจ?

“ไม่ได้ปิด ใครมาก็คุยได้ครับ”.

เคยประกาศผ่านอินสตาแกรมให้ฮือฮามาแล้วด้วยประโยคเด็ดที่ว่า “ไม่โสดแล้วนะรู้ยางงง” นั่นเป็นการเปิดเผยอย่างชัดเจนที่สุดแล้วสำหรับ ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ที่พูดถึงไฮโซสาวสวยอายุน้อยกว่ากันถึง 16 ปีที่คบหากันอยู่ 7 พ.ย. 2560 14:56 7 พ.ย. 2560 14:57 ไทยรัฐ