วันจันทร์ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ส่อง 3 งานแต่งคนดัง เรียบง่าย และ งดงาม

ส่อง 3 งานแต่งคนดัง เรียบง่าย และ งดงาม

  • Share:

เป็นอีกหนึ่งรายพระเอกคนดัง 'ชาคริต แย้มนาม' ที่เข้าสู่พิธีแต่งงานอย่างเรียบง่าย กับแฟนสาวนอกวงการ แอน ภัททิรา รุ่งโรจน์ที่ จ.จันทบุรี บ้านของฝ่ายหญิง ทั้งนี้แหล่งข่าวบอกว่าแขกที่มาร่วมงาน ถูกสแกนเข้มเลยทีเดียว วันนี้ไทยรัฐ เลยประมวลภาพงานแต่งงานที่ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะมีความเรียบง่ายเกินจะบรรยาย แต่ถึงแม้จะเรียบง่ายๆ แต่ก็ถูกต้องตามประเพณีนะจ๊ะ มีใครบ้างไปดู ...

บรรยากาศในสวน ช่างดีงาม

1.แอฟ ทักษอร เตชะณรงค์ - สงกรานต์ เตชะณรงค์

นางเอกคนดัง "แอฟ ทักษอร" กับทายาทเจ้าของอสังหาริมทรัพย์โบนันซ่า "สงกรานต์ เตชะณรงค์" ที่จัดงานหมั้นท่ามกลางบรรยากาศกลางขุนเขา จ.นครราชสีมา พิธีการเรียบง่ายแต่อบอุ่น พี่น้องเครือญาติร่วมยินดีคับคั่ง ไม่ต้องถามถึงสินสอดเพราะทั้งคู่ไม่ได้เปิดเผย แต่ดูก็รู้อยู่แล้วระดับทายาทคนโต จะต้องไปพูดอะไรมากมาย  

นุ่น-ท็อป งานแต่งที่รักษ์โลกมาก


2.นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา-ท็อป พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร

คบหาดูใจมากว่า 8 ปีเต็ม ”นุ่น ศิรพันธ์" และ "ท็อป พิพัฒน์" ทั้งคู่คือคู่รัก รักษ์โลกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม จัดงานก็ธีมเดียวกับสโลแกนตัวเอง คือเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ณ โรงแรม แลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นสถานที่ที่อยู่ใกล้กับบ้านเจ้าบ่าว มีรถไฟฟ้าบีทีเอส ผ่านเพื่อให้แขกได้เดินทางมาร่วมงานได้สะดวกและลดจำนวนรถยนต์ที่จะมาร่วมงานด้วย

ด้านเจ้าสาว นุ่น ศิรพันธ์ มาพร้อมกับชุดเจ้าสาวมือสอง ส่วนของการ์ดเชิญของงานแต่ง ผลิตจากกระดาษสีน้ำตาลที่สามารถรีไซเคิลได้มากกว่ากระดาษฟอกขาวทั่วไป สามารถนำกลับมาใช้ต่อได้อีก 

อย่าถามถึงบรรยากาศภายในงาน มีพิธีจัดเลี้ยงเป็นไปอย่างเรียบง่าย บ่าวสาวพยายามที่จะรบกวนสิ่งแวดล้อมให้ได้น้อยที่สุด ดอกไม้ประดับตกแต่ง ถูกจัดเป็นกระถางเล็กๆ เพื่อให้แขกนำกลับไปปลูกต่อที่บ้านได้อีกด้วย แบบนี้ไง เรียกว่าสุดแสนจะเรียบง่ายและมีความสุขเลย

เป๊ก-นิว จูงมือเดินกันมา
ในทุ่งนา ก็มีแดดรำไร

3. เป๊ก เปรมณัช สุวรรณนานนท์ - นิว นภัสสร ภูธรใจ

คู่รักอย่าง เป๊ก เปรมณัช-นิว นภัสสร ที่เพิ่งเข้าวิวาห์กันไปเมื่อวันที่ 1 พ.ยที่ผ่านมา เห็นภาพบรรยากาศแล้วยิ้มตาม ท่ามกลางความเรียบง่ายสไตล์ล้านนาโดยฝ่ายชายแห่ขบวนขันหมากไปในพื้นที่ทุ่งนาเขียวขจี ซึ่งเป็นที่ดินของบ้านของฝ่ายหญิงสาวนิว โดยทั้งคู่เลือกจัดงานแบบง่าย ตามประเพณีดั้งเดิม มีการทำบุญใส่บาตร และเพื่อนที่เข้าร่วมเป็นสักขีพยานคับคั่ง งานนี้มีความสุขถ้วนหน้ายิ้มหน้าบานทั้งเจ้าบ่าวเจ้าสาวเลยทีเดียว

บอกเลยถ้าเราแต่งงานเราจะยึด 3 งานแต่งนี้ตั้งเป็นแพลนอันดับแรกๆ เลย.

ที่มาภาพ:JAKAWIN,newbrandnew_nj

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้