วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘วิว’ พยายามสิงร่าง เลยโดน ‘ฌอห์ณ’ จูบ

จูบซะเลย! - หนูจะสิงพี่น่ะสิ!

พระเอกเป็นคน นางเอกเป็นผี อย่าแต่กอดจูบเอาใจแฟนๆเล้ย ขนาดแตะตัวต้องตัวกันยังไม่เคย แต่คราวนี้แหละค่าโอกาสมาแล้วในละคร “ภารกิจลิขิตหัวใจ” ณอห์ณ จินดาโชติ กับ วิว-วรรณรท เลยจัดให้แฟนละครเต็มที่

โดยเป็นฉากที่ จารวี (วิว) คิดว่าตัวเองมีพลังแกร่งกล้า เพราะสามารถสัมผัสตัว เตชัส (ฌอห์ณ) ได้แล้ว เลยจะลองสิงร่าง เตชัส ดู!! ฉากนี้ ผกก. วรฐ คงคาลัย ยกกองไปถ่ายที่บ้านไม้ขาว พระราม 5 ลองซ้อมตามบทที่เขียนมา วิว เดินเข้าหา ฌอห์ณ เพื่อสิงร่างจนกระทั่งหน้ากับหน้าชนกัน ผู้จัด อ้อม-พิยดา กับ ผกก.เลยปิ๊งไอเดียเพิ่มบทอีกหน่อยเป็นจูบกันไปเลย เปลี่ยนบทหน้าฉากกะทันหันแบบนี้ ฌอห์ณ เลยหันไปขออนุญาต แม่วิว ที่มานั่งดูอยู่หน้ามอนิเตอร์ ส่วน วิว จะโทร.ไปรายงานใครมั้ย อันนี้ไม่รู้สินะ คริๆ เอาล่ะซักซ้อมจนแม่นก็ถ่ายจริงเลย วิว พุ่งเข้าหา ฌอห์ณ แต่เข้าสิงไม่ได้ ฌอห์ณ คิดว่าต้องทำให้ วิว โกรธก่อนจึงจะมีพลังเพิ่มขึ้นก็เลยด่าว่า วิว รัวๆ ทีนี้ วิว โกรธจัดวิ่งเข้า ชน ฌอห์ณ เต็มที่แต่ยังสิงเข้าร่างไม่ได้ วิว ยังพยายามเบียดไปที่หน้า ฌอห์ณ จนหน้าทั้งสองบู้บี้ วิว ขอเปลี่ยนแผนให้ ฌอห์ณ วิ่งเข้ามาหาบ้าง ฌอห์ณ ก็เลยพุ่งเข้าหา วิว ทีนี้จมูกชนจมูกปากชนปากอารมณ์เลยพาไปจูบกันซะเลย!...

ตามดูกันคืนนี้ ทางช่องวัน 31.

พระเอกเป็นคน นางเอกเป็นผี อย่าแต่กอดจูบเอาใจแฟนๆเล้ย ขนาดแตะตัวต้องตัวกันยังไม่เคย แต่คราวนี้แหละค่าโอกาสมาแล้วในละคร “ภารกิจลิขิตหัวใจ” ณอห์ณ จินดาโชติ กับ วิว-วรรณรท เลยจัดให้แฟนละครเต็มที่ 7 พ.ย. 2560 14:32 7 พ.ย. 2560 14:34 ไทยรัฐ