วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชาคริต เผยประวัติ แอน ภัททิรา รวยแสนล้านจริงหรือไม่!!

ชาคริต เผยประวัติ แอน ภัททิรา รวยแสนล้านจริงหรือไม่!!

  • Share:

เปิดเผยอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับรักครั้งใหม่ของ พระเอกหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม กับ แอน ภัททิรา รุ่งโรจน์ โดยทั้งคู่จะเข้าพิธีแต่งงานในวันที่ 8 พฤศจิกายนนี้ นอกจากนี้ชาคริตยังเปิดเผยด้วยว่า ตอนนี้แอนกำลังตั้งท้องได้สามเดือนแล้ว

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ได้มีการเผยแพร่ประวัติของ แอน ภัททิรา บนโลกออนไลน์ว่า แอนเป็นถึงทายาทมหาเศรษฐีรวยแสนล้าน โดยมีคุณพ่อชื่อนาย อริชา รุ่งโรจน์ เป็นเจ้าของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แสนล้าน และแอนเองก็มีสมบัติมากกว่า 700 ล้านบาท แถมยังมีบ้านใจกลางเมืองที่คุณพ่อมอบให้เป็นของขวัญวันเกิดในปี 60 มูลค่ากว่า 50 ล้านบาท และยังมีรีสอร์ตหรูที่ภูเก็ตอีกมูลค่ามากมายมหาศาลนั้น ทั้งหมดไม่เป็นความจริงทั้งสิ้น

โดยชาคริตได้เปิดเผยว่า แอน ภัททิรา เป็นคนธรรมดา และพ่อแม่ก็เป็นคนฐานะธรรมดา ไม่ได้ร่ำรวยอย่างที่ลือกัน โดยคุณพ่อของแอนตอนนี้ทำสวนของตนเอง "ข่าวไปไกลมาก ว่าแอนรวยเป็นแสนล้าน เราเห็นข่าวก็หันไปมองแอน แล้วบอกขอพันนึง (หัวเราะ) เรื่องที่ว่าคุณพ่อเป็นเศรษฐีอันดับสี่ของประเทศก็ผิดหมด ชื่อพ่อก็ผิด แต่ไม่ว่าจะจนหรือรวย ผมไม่ได้ให้ความสำคัญตรงนั้น ชีวิตคู่เราต้องช่วยกันทำมาหากิน แอนเองก็ไม่ชอบอยู่บ้านเฉยๆ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้