วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดตัวอีกคู่ เอี๊ยง-สิทธา กับ นางเอกหน้าใหม่ นนนี่–ณัฐชา

โดย หมวยแซบ

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

สืบกันไปสืบกันมา “เจ้าสาว” ชาคริต แย้มนาม รวยมว้าก...ก แอน-ภัททิรา รุ่งโรจน์ เป็นลูกสาวคนโปรดมหาเศรษฐี อันดับ 4 ของเมืองไทย ระดับ ชาคริต ไม่ได้รักเพราะรวย แต่เพราะรัก...และต้องเข้ากันได้ ไม่งั้นไม่มีวันวิวาห์แน่.

เป็นงานที่เด็กๆไม่ควรพลาด ขนาดซุปตาร์เด็ก “น้องแม็ค” ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์ ยังตื่นตาตื่นใจจนอยากร่วมสนุกกิจกรรม “เซ็นทรัล คิดส์ เดย์” (Central Kids Day) ที่จัดขึ้นประจำทุกวันเสาร์ที่ 2 ของทุกเดือน แถมครั้งนี้จัดเต็ม!กับธีม จัสติซ ลีก (Justice League) รวมเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ซุปเปอร์เกิร์ล พบกิจกรรมสุดพิเศษและส่วนลดที่แผนกเด็ก ในวันเสาร์ที่ 11 พ.ย.นี้ ที่เซ็นทรัลทุกสาขา.

เรื่องทำบุญขอให้บอก เบิ้ล–ปทุมราช อาร์สยาม ก่อนจะเข้ากรมทหาร เบิ้ล ยังได้บริจาคเงินและอาสาช่วยถือขันเพื่อรวบรวมปัจจัยจากเพื่อนๆทหารเกณฑ์ที่กำลังรอรายงานตัว เพื่อนำไปสมทบใน “โครงการปั่นปันบุญ สมทบทุนซื้อเครื่องมือแพทย์“ ให้กับโรงพยาบาลอำนาจเจริญที่กำลังขาดแคลนอยู่อีกด้วย.

ชีวิตไม่เคยขาดหวาน แพทริเซีย กู๊ด เพิ่งควงหวานใจ “หนุ่มพีช” ไปหวานฉ่ำจนน้ำทะเลจืด ล่าสุดเตรียมคว้าชุดสไตล์เจ้าหญิงเดินฟินาเล่ ในงานเปิดตัว Made Of Fabric (เมด ออฟ แฟบริค) วันศุกร์ที่ 17 พ.ย. เวลา 19.00 น. ที่ Zen Event Gallery ชั้น 8 ห้างเซน ไม่รู้ว่างานนี้รันเวย์จะหวานสู้ทะเลได้รึป่าวน้อ.

สาว จิ๊บ–ปกฉัตร ควงคู่มากับดาราหนุ่มรุ่นน้องบอส–พุฒิพงศ์ พระเอกหนุ่ม ที่ก่อนหน้านั้นยังปฏิเสธ แต่วันนี้ทั้งคู่ก็ควงมางานแต่ง ฟลุค-แอปเปิ้ล เดินจูงมือมุ้งมิ้งกันทั้งงาน แว่วข่าวว่าเพิ่งไปอาบแดดที่ทะเลกันมา กลับมาผิวสีแทนสวย จนโดนทักว่าเหมือนไปฉีดสีแทนมา จิ๊บยันว่าเราไปทะเลกันมาจริงๆค่ะพี่ วุ้ยยยย...ทะเลหวาน สีผิวมันฟ้อง!! แหะๆ.

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง งานแต่งฟลุค-จิระ กับสาวแอปเปิ้ล คู่รักเปิดตัวกันให้คึก! หลัง เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ ออกจากกรมทหาร จนได้มาเล่นละครกับนางเอกสาวหน้าใหม่ นนนี่–ณัฐชา เจกะ ในเรื่อง “พยัคฆา” ทางช่อง 8 คิวปิดแผลงศร เอี๊ยง ใกล้ นนนี่ จนยกให้เป็นที่รัก โชว์แมนเดินแนะนำสาวนนนี่ให้เพื่อนๆรู้จักกันทั่วทั้งงาน ว่าเป็น “แฟน” หนาวนี้...ไม่หนาวแล้วสินะ เอี๊ยง คริคริ!!

หมวยแซบ

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง งานแต่งฟลุค-จิระ กับสาวแอปเปิ้ล คู่รักเปิดตัวกันให้คึก! หลัง เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ ออกจากกรมทหาร จนได้มาเล่นละครกับนางเอกสาวหน้าใหม่ นนนี่–ณัฐชา เจกะ ในเรื่อง “พยัคฆา” ทางช่อง 8 คิวปิดแผลงศร เอี๊ยง ใกล้ น 7 พ.ย. 2560 12:17 7 พ.ย. 2560 13:39 ไทยรัฐ